spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiMSI 2022: Đội tuyển Faker không quan tâm các trận thua tại...

MSI 2022: Đội tuyển Faker không quan tâm các trận thua tại vòng Hỗn Chiến

MSI 2022: Ở vòng Hỗn Chiến, các tuyển thủ T1 để thua G2 và EG, tuy nhiên Quỷ vương Faker lại tỏ ra không quan tâm đến những trận thua ở vòng đấu này.

MSI 2022: Tuyển T1 nắm chắc tấm vé vào Bán kết

MSI 2022: Faker không quan tâm các trận thua tại vòng Hỗn Chiến

Bước vào vòng Hỗn Chiến, fan của T1 hi vọng rằng Quỷ vương và đồng đội sẽ duy trì mạch trận bất bại của mình trong thời gian lâu nhất. Tuy nhiên T1 lại có những trận thua đáng tiếc và bị ngắt mạch trận bất bại của mình.

Hai đối thủ nặng ký là G2 và RNG đều “dễ dàng” thắng T1, đáng chú ý là trận thua của T1 trước đội tuyển EG.

MSI 2022: Faker không quan tâm các trận thua tại vòng Hỗn Chiến

Sau 4 ngày thi đấu vòng Hỗn Chiến đầy căng thẳng, T1 đứng thứ 2 với hiệu số 5-3. Tuy nhiên, nếu tiếp tục để thua thì khả năng cao T1 sẽ out top.

Mặc dù toàn đội đang thi đấu không được tốt nhưng Faker vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan và không hề lo lắng trước những trận thua vừa qua, anh vẫn giữ được trạng thái tự tin, bình tĩnh.

MSI 2022: Faker không quan tâm các trận thua tại vòng Hỗn Chiến

“Tất cả các trận vừa qua đều là BO1 và ai cũng có thể thua các trận BO1 như vậy. Cả đội đã học được rất nhiều điều từ các trận thua như vậy”

“Chúng tôi vẫn giữ thái độ vô cùng tích cực về tình hình. Nói một cách lịch sự thì bản thân tôi cũng không quan tâm đến các trận thua ở vòng Hỗn Chiến cho lắm.” – Faker cho biết.

Thực tế thì đội tuyển T1 vẫn đang nắm chắc trong tay chiếc vé đến với Vòng Bán Kết MSI 2022. Khi SGB bị loại và khả năng PSG cũng sẽ có cùng số phận.

MSI 2022: Faker không quan tâm các trận thua tại vòng Hỗn Chiến

Ngày thi đấu thứ 5 ở vòng Hỗn Chiến, đội tuyển T1 sẽ tiếp đón SGB, đại diện của VCS đã chính thức bị loại khỏi MSI 2022, tuy nhiên Faker cũng không nên đánh giá thấp đại diện VCS.

Trận cuối cùng là cuộc thư hùng giữa T1 và RNG, đây là cơ hội để T1 phục thù lại trận thua trước đó.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức MSI 2022 mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật