spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiMorgan BRO người được tung hô nhiều nhất sau chiến thắng Penta...

Morgan BRO người được tung hô nhiều nhất sau chiến thắng Penta của Gumayushi

T1 Gumayushi khép lại ngày thi đấu đầu tiên tại tuần 4 LCK Mùa Xuân 2023 bằng quả Penta chất lượng nhưng người được tung hô là Morgan BRO.

Morgan BRO tặng Penta cho T1

Trải qua 4 tuần đấu và bị gọi là mờ nhạt ngay lập tức Gumayushi đã đem về quả Penta chất lượng với vị tướng Zeri – vị tướng mà Guma sử dụng bị chê nhiều nhất.

Thế nhưng có lẽ T1 đã không thể có pha để Guma ăn Penta và quét sạch cuối game nếu như Morgan chỉ đứng im trong nhà chính.

Ru Han out giao tranh với lượng máu thấp của một con Jax và nhìn 4 đồng đội nằm xuống trong khi nhà chính đang vỡ dần. Ngài Park đã khuấy đảo kênh chat khi tự nguyện bước ra khỏi nhà chính và tặng Penta cho Guma.

Morgan BRO được tung hô nhất sau Penta của Gumayushi 1

Hành động đẹp của anh chàng đã khiến fan hâm mộ dậy sóng. Không những thế ngay cả các thành viên T1 cũng vô cùng bất ngờ.

Vốn dĩ các thành viên còn lại của T1 đã định cướp Penta của Guma nhưng việc Morgan tự dâng mạng khiến họ ngạc nhiên và nhường Penta lại cho Guma.

Morgan BRO được tung hô nhất sau Penta của Gumayushi 2

TinhayVIP nghĩ rằng có lẽ rất ít tuyển thủ chuyên nghiệp có thể tặng Penta cho đối thủ trong giải đấu lớn như Morgan BRO.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật