spot_img
Trang chủGái XinhMiss Universe 2011 chỉ trích Miss Grand International là một rạp xiếc...

Miss Universe 2011 chỉ trích Miss Grand International là một rạp xiếc không nên xem

Leila Lopes Miss Universe 2011 đã công khai chỉ trích và chê bai Miss Grand International 2022 trước thềm chung kết.

Miss Universe 2011 chỉ trích MGI

Nhiều ngay qua những cảnh quay hậu trường MGI 2022 đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều bởi hành động dàn xếp vị trí của BTC. Thậm chí ông Nawat còn đăng story top 6 trước khi cuộc thi bắt đầu.

Miss Universe 2011 chỉ trích MGI 1

Trên một diễn đàn tại Brasil đã có một bài viết khá dài “Chúng tôi sẽ không bao giờ ủng hộ một gánh xiếc nơi mà chủ tịch toàn quyền quyết định ai sẽ đứng kế ông ta trong ảnh chụp nhóm và công khai ủng hộ đại diện nước mình. Chúng tôi không thể tin được ông ta có thể khẳng định ai sẽ thắng và ai sẽ intop trước khi chung kết diễn ra.”

Miss Universe 2011 chỉ trích MGI 2

“Năm ngoái, khi các đại diện top 5 đang trả lời Q&A thì cái ông mà luôn luôn kì thị người chuyển giới, và chẳng tôn trọng phụ nữ chỉ biết cười cợt đùa giỡn với đám staff và chẳng chú ý các cô gái nói gì. Dừng thời gian theo dõi các cuộc thi này đi, để đừng khiến cho bản thân bạn bị trở nên xấu hổ như vậy”.

Miss Universe 2011 chỉ trích MGI 3

Đáng chú ý nhất, bên dưới bài đăng trên là bình luận của nàng hậu Angola Leila “Một rạp xiếc đúng nghĩa. Tôi không thể tin được nhiều người phụ nữ khi đến đây có thể chấp nhận để bị tác động bởi sự nhạo báng dưới danh nghĩa một show. Tôi chỉ ủng hộ đại diện Brasil thôi, và hi vọng nếu cô ấy không thắng thì nên đi thi Miss Universe Brasil”.

Miss Universe 2011 chỉ trích MGI 4

Mặc dù nhận được rất nhiều sự đồng tình và quan tâm của fan sắc đẹp trên khắp thế giới thế nhưng Miss Universe 2011 đã khóa tài khoản của mình.

Miss Universe 2011 chỉ trích MGI 5

Miss Grand và Miss Universe luôn có hiềm khích với nhau. Có lẽ vì để tránh drama không đáng có nên Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã khóa tài khoản.

Miss Universe 2011 chỉ trích MGI 6

Miss Universe 2011 chỉ trích MGI 8

Miss Universe 2011 chỉ trích MGI 7

Hãy cho TinhayVIP biết cảm nghĩ của bạn về vấn đề giữa Miss Universe 2011 và những góc khuất của cuộc thi Miss Grand International 2022 năm nay nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật