spot_img
Trang chủGái XinhMis Thy lột xác ngoạn mục xuất hiện với nhan sắc cực...

Mis Thy lột xác ngoạn mục xuất hiện với nhan sắc cực phẩm

Được mời đến tham dự và bưng quả đám cưới Phương Lan, Mis Thy trở thành tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện với nhan sắc cực phẩm.

Mis Thy lột xác ngoại hình

Từng là một streamer hot hit nhất những năm 2016-2020 nhưng vì drama mà người đẹp họ Lê đã phải đánh mất sự nghiệp. Trải qua khá nhiều khó khăn và nỗ lực, hiện tại cô đã gầy dựng lại hình ảnh bản thân và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng.

Mis Thy lột xác ngoại hình 1
MisThy thời mới vào nghề

Tuy nhiên, quá trình đó cũng khiến fan quên đi mất hình ảnh Lê Thy Ngọc xinh đẹp, ngọt ngào, thuần khiết thời 2016-2018. Thay vào đó là một cô nàng mạnh mẽ, gai góc vật lộn với cuộc sống không dễ dàng đến mức quên chăm lo cho bản thân.

Mis Thy lột xác ngoại hình 2

Song mới đây hình ảnh Mis Thy từng đánh mất năm nào mới đây đã bỗng trở lại khiến fan hâm mộ không khỏi bùi ngùi, xao xuyến. Cụ thể, Thy đã xuất hiện tại đám cưới Puka và Gin với nhan sắc cực phẩm như thời 2016 nhưng có phần trưởng thành hơn.

Mis Thy lột xác ngoại hình 3

Nhan sắc cực phẩm của cô nàng bỗng trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất mạng xã hội hiện tại. Nhiều netizen còn trêu rằng nữ Youtuber này đã tìm được hướng dẫn sử dụng cho nhan sắc của mình.

Mis Thy lột xác ngoại hình 4

Mis Thy lột xác ngoại hình 5

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về nữ streamer Mis Thy nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật