Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhSau 4 năm Mion Sonoda đã tiết lộ lý do buộc dừng...

Sau 4 năm Mion Sonoda đã tiết lộ lý do buộc dừng sự nghiệp JAV vì lỡ có thai với anh thợ cắt tóc

Sự việc giải nghệ của Mion Sonoda vào năm 2019 là sự tiếc nuối lớn nhất đối với cộng đồng yêu thích JAV nhưng mãi đến nay cô nàng mới tiếc lộ lý do gây sốc.

Mion Sonoda tiết lộ lý do giải nghệ gây sốc

Mion debut vào cuối năm 2015 và nhận được rất nhiều sự yêu thích nhờ nhan sắc cuốn hút và body gợi cảm hết nấc.

Thế nhưng đến năm 2019 khi sự nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ, liên tục được đề cử giải thưởng lớn thì nữ diễn viên JAV này đã biến mất không một lý do.

Mion Sonoda tiếc lộ lý do giải nghệ gây sốc 1

Thời điểm cô nàng biến mất rất nhiều fan đã thất vọng thậm chí phẫn nộ. Mãi đến thời gian gần đây sau tận 4 năm biến mất cô nàng đã trở lại kể về sự việc năm xưa.

Theo đó Mion chia sẻ cô đã phạm sai lầm khi lỡ đi quá giới hạn với một anh thợ cắt tóc. Hậu quả của sai lầm đó đã khiến cô mang thai ngoài ý muốn.

Mion Sonoda tiếc lộ lý do giải nghệ gây sốc 2

Công ty đã đề nghị cô nàng bỏ đứa bé quên chuyện đã qua và tập trung cho sự nghiệp. Bởi lẽ thời điểm ấy Mion chính là một Idol JAV mà ai cũng ao ước.

Thế nhưng cô nàng đã từ chối lựa chọn hủy hợp đồng và biến mất đồng thời xóa hết mọi trang cá nhân. Mặc dù vậy công ty không lên tiếng xác nhận vì mong cô nàng sẽ sớm thay đổi ý định.

Mion Sonoda tiếc lộ lý do giải nghệ gây sốc 3

Được biết hiện tại Mion Sonoda đã kết hôn với bạn học năm cấp 3 của mình. Cả hai đã giữ mối quan hệ thân thiết từ khi học đến tận bây giờ.

Điều này khiến các fan hâm mộ rất ngưỡng mộ khi anh chàng có thể hiểu cho công việc và sự cố trên để đồng hành trong suốt quãng đời còn lại với mỹ nhân sinh năm 1995.

Mion Sonoda tiếc lộ lý do giải nghệ gây sốc 4

Tuy vậy việc mỹ nhân tỉnh Kanagawa lên tiếng về sự việc năm xưa đã cho thấy một lời xác nhận về sự việc giải nghệ 4 năm trước.

Sau khi rời công ty cô nàng cũng đổi tên thành Ai và muốn mọi người biết đến mình với cái tên này để tránh con cô có những suy nghĩ tiêu cực.

Mion Sonoda tiếc lộ lý do giải nghệ gây sốc 5

Mion Sonoda tiếc lộ lý do giải nghệ gây sốc 6

TinhayVIP được biết hot girl 18+ Mion Sonoda muốn tập trung 100% cho gia đình của mình.

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật