spot_img
Trang chủGái XinhMina Young bày tỏ sự tuyệt vọng với chủ cũ SBTC Esports

Mina Young bày tỏ sự tuyệt vọng với chủ cũ SBTC Esports

Hậu drama “bay màu” của SBTC Esports, hàng loạt tuyển thủ và mới đây nhất là Mina Young cũng đã lên tiếng tố chủ cũ SBTC.

Mina Young tố chủ cũ SBTC

SBTC vào cuối năm 2023 đã bị chính thức bay màu khỏi làng LMHT. Họ đã chuyển nhượng lại suất đấu của mình. Trong khi đó, các tuyển thủ liên quan trong sự việc bán độ bị cấm thi đấu ở tất cả các giải của Riot Games trong 36 tháng.

Rất nhiều tuyển thủ và thành viên của tổ chức này đã lên tiếng phốt cơ quan của mình. Rất nhiều người đã bị chấm dứt hợp đồng không lý do, mất thưởng, không bảo hiểm,… Trong khi đó nhiều tuyển thủ bị nợ lương đến nay vẫn chưa được hoàn trả. Gần đây nhất là đội hình chính thức LMHT Tốc Chiến của SBTC đã đồng loạt kiện chủ cũ nợ lương.

Mina Young tố chủ cũ SBTC 1

Mina Young tố chủ cũ SBTC 2

Dường như đứng trước hàng loạt bài phốt người chủ này đã biến mất không tung tích. Ngay lập tức, nữ streamer được yêu thích nhất VCS Mina Young cũng phải lên tiếng. Cô nàng đăng tải trên trang cá nhân:

“Có ai liên lạc được với anh C.L.T.T không ạ? Em có đôi lời muốn tâm sự với ảnh mà ảnh né em, tuyệt vọng quá ạ.”

Mina Young tố chủ cũ SBTC 3

Mina Young tố chủ cũ SBTC 4

Có thể thấy ngay cả Mina Young cũng gặp vấn đề khi làm việc cùng CLTT. Người hâm mộ không khỏi bức xúc trước hành vi của CLTT. Họ cho rằng anh ta đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của VCS và các thành viên của họ.

Mina Young tố chủ cũ SBTC 5

Mina Young tố chủ cũ SBTC 7

Mina Young tố chủ cũ SBTC 6

Được biết sau khi rời SBTC, Mina Young đã bắt đầu chuyển hướng sang làm ca sĩ. Màn hát live của cô khiến người hâm mộ bất ngờ vì quá tuyệt vời. Cô nàng sinh năm 1999 này từng là sinh viên của trường Thanh nhạc trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội). Cô được biết đến với danh hot girl quân nhân vì thường xuyên đi hát trong quân đội. Ngoài ra cô còn biết chơi nhiều loại nhạc cụ và dance.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật