spot_img
Trang chủHóngMina Dating Cafe bị tố biến khách nữ thành "đào", "maidam" trá...

Mina Dating Cafe bị tố biến khách nữ thành “đào”, “maidam” trá hình

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ Mina Dating Cafe biến khách nữ thành “đào”, lợi dụng blind date để kinh doanh mại dâm trá hình.

Chi tiết drama Mina Dating Cafe

Nhiều người dùng mạng xã hội mới đây đã lên tiếng tố hình thức kinh doanh nhạy cảm của Mina Dating Cafe biến khách nữ của mình trở thành “đào” cho người khác thoải mái lựa chọn.

Chi tiết drama Mina Dating Cafe 1

Cụ thể, quán được thiết kế với hai không gian đen và trắng được cách nhau bởi một tấm kính 1 chiều. Đáng nói, phía phòng trắng chỉ dành cho nữ giới, trước mặt họ là gương và thiết kế ghế ngồi cao. Nhưng phía bên phòng đen chỉ dành cho nam giới thì ghế ngồi thấp có thể nhìn thấy toàn cảnh phòng trắng.

Chi tiết drama Mina Dating Cafe 2

Quán thường xuyên mở free phòng trắng để tổ chức các hoạt động như lớp ngôn ngữ, lớp kỹ năng,… chỉ dành cho nữ. Thậm, chí khách nữ đến tham gia được free nước và nhiều dịch vụ khác. Trong khi đó khách nam phải lựa chọn nhiều mức giá khác nhau để tham gia. Khi khách nam chọn được một đối tượng bên phòng trắng. Cả hai sẽ được phục vụ đưa đến một căn phòng nhỏ để quyết định có ghép đôi hay không.

Chi tiết drama Mina Dating Cafe 3

Mặc dù được gọi mô hình quán cà phê xem mắt hay quán cà phê hẹn hò. Tuy nhiên, mục đích của khách đến đây lại nhiều vô kể. Đáng chú ý nếu đôi bên có cùng mục đích thì không đáng nói. Tuy nhiên, một tài khoản Tiktoker đã tham gia lớp học tiếng Pháp tại quán cà phê này. Thế nhưng cô lại vô tình biến đam mê học tập của mình trở thành “gái bán hoa” trong mắt người khác.

Để lôi kéo các cô gái trẻ và sẵn sàng đi khách Mina Dating Cafe đã liên tục đăng các thông tin tuyển dụng nữ làm hướng dẫn viên du lịch, dịch vụ thuê người yêu, người trò chuyện với mức lương cao. Mặt khác trên các web đen, hội nhóm 18+,… quán liên tục dùng hình ảnh của các khách nữ để lôi kéo khách hàng nam.

Chi tiết drama Mina Dating Cafe 4

Cộng đồng mạng đang vô cùng phẫn nộ yêu cầu cơ quan chức năng vào làm rõ sự việc. Trong khi đó Mina Dating Cafe đã khóa hết các trang mạng xã hội của mình.

mina dating càe

Được biết, Công An phường Bến Thành đã đến kiểm tra. Tuy nhiên chỉ mới lập biên bản các yếu tố kinh doanh chưa đảm bảo còn liên quan đến sự việc “maidam” trá hình vẫn chưa đủ bằng chứng cần tiến hành xác minh thêm.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật