spot_img
Trang chủGameMilio SP buff đã chính thức được Riot hé lộ từ tạo...

Milio SP buff đã chính thức được Riot hé lộ từ tạo hình đến kỹ năng

Sau bao lời đồn đoán và trông đợi cuối cùng tướng SP Buff nam 13 tuổi Milio đã chính thức được Riot hé lộ tạo hình và kỹ năng.

Riot hé lộ về Milio

Mới đây trên các trang chủ chính thức của Riot đã chia sẻ một đoạn trailer dài giới thiệu về bản phát thảo sơ bộ của tướng mới.

Trước đó thông tin tướng mới sẽ là cậu bé 13 tuổi điều khiển lửa và đi SP đã được lan truyền. Đúng như tin đồn tạo hình của cậu bé và sức mạnh của cậu đã được Riot mô tả.

Theo đó SP này sẽ thuộc hệ buff có khả năng điều khiển ngọn lửa tấn công 3 mục tiêu ở cạnh nhau. Ngoài ra ngọn lửa cũng sẽ được điều khiển để bám vào đồng minh có thể là cường hóa chiêu thức, tăng tốc hoặc hồi máu. Một chiêu thức khác được mô tả rõ chính là ngọn lửa có thể chuyển hóa thành lá chắn cho đồng minh.

Milio SP buff đã được Riot hé lộ từ tạo hình đến kỹ năng 1

Milio SP buff đã được Riot hé lộ từ tạo hình đến kỹ năng 2

Bên cạnh đó chiếc bình furnasita có đến 3 hình dạng khác nhau, chứa những ngọn lửa có nhiều hình dạng. Một số fan đồn đoán có thể unti của vị tướng này sẽ là cường hóa tất cả đồng minh.

Milio SP buff đã được Riot hé lộ từ tạo hình đến kỹ năng 3

Milio SP buff đã được Riot hé lộ từ tạo hình đến kỹ năng 4

Hiện Milio vẫn chưa được hoàn thiện và rất có thể sẽ chỉnh sửa nhiều hơn. Hàng loạt game thủ nhận định đây sẽ là một SP buff lỗi nhất từ trước đến nay.

Milio SP buff đã được Riot hé lộ từ tạo hình đến kỹ năng 5

Bộ kỹ năng “trâu” của Milio

Milio hứa hẹn sẽ trở thành một tướng Hỗ Trợ cực kỳ mạnh nhờ sở hữu khả năng khống chế và nhiều hiệu ứng có lợi cho đồng đội, chi tiết như sau.

Chiêu Q – Milio tung “người bạn” (ý chỉ tinh linh lửa bên cạnh tướng này) về phía trước, chiêu thức này có thể tạo ra một vùng khống chế đến tướng địch, gây choáng ở tâm và làm chậm ở phần rìa.

Chiêu W – Milio tạo thành một vùng tăng sức mạnh cho tướng đồng minh, những tướng này sẽ được gia tăng tầm đánh, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

Chiêu E – Kỹ năng tạo khiên cho Milio và tướng đồng minh.

Chiêu R – Kỹ năng thanh tẩy các hiệu ứng khống chế và áp chế đồng minh, đồng thời hồi máu cho đồng minh trên diện rộng.

Dưới đây là video tiết lộ lối chơi của Milio:

Còn fan của TinhayVIP các bạn nghĩ sao về vị tướng mới Milio do Riot mang đến lần này? Đừng quên theo dõi trang thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật