spot_img
Trang chủHóngMeme Mèo Huh? là gì? Nguồn gốc của chiếc meme đáng yêu

Meme Mèo Huh? là gì? Nguồn gốc của chiếc meme đáng yêu

Trong thời gian gần đây, meme Mèo Huh? là meme được cộng đồng mạng sử dụng khá nhiều trên mạng xã hội. Cùng TinhayVIP tìm hiểu về nguồn gốc của chiếc meme đáng yêu này nhé.

Meme Mèo Huh là gì?

Đây là một meme biểu cảm với hình ảnh của một chú mèo béo đang bày tỏ sự khó hiểu, thắc mắc, kèm với âm thanh “Huh?” đặc trưng.

Meme Mèo Huh? là gì?

Chiếc meme đáng yêu này vốn được nhiều TikToker sử dụng trên nền tảng, sau đó meme Mèo Huh? dần được dân mạng sử dụng rộng rãi hơn trên nhiều mạng xã hội khác nhau.

Nguồn gốc của meme Mèo Huh?

Được biết, chú mèo béo trong meme Mèo Huh có tên là Ben Cat và được chủ nuôi có tài khoản @planetvenus500 đăng video khoảnh khắc chú mèo cưng của mình đang xin ăn giữa giờ lên mạng xã hội. Video có chứa meme này được đăng vào khoảng tháng 9/2021, nhưng bị xóa và đăng lại vào ngày 12/2/2023.

Meme Mèo Huh? là gì?

Thực tế, meme Mèo Huh? xuất hiện lần đầu tiên trên mạng xã hội là vào khoảng tháng 12/2022. Cụ thể là một người dùng TikTok @21pamix đã ghép âm huh? vào thay cho tiếng meo của chú và nhận được sự chú ý lớn với hơn 135.000 lượt xem và 5.000 lượt thích.

Meme Mèo Huh? là gì?

Đến ngày 11/5/2023, video tương tự bất ngờ lên viral và nhận được hơn 1.7 triệu lượt xem và 135.000 like trong 6 tháng. Tuy nhiên, meme Mèo Huh? thực sự được biết đến nhiều hơn nhờ video viral Rambling Goat và chiếc meme này được lồng ghép vào với mục đích thể hiện sự khó hiểu trước cảnh chú dê lèm bèm tiếng gì đó như người Anh nói tiếng Anh.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật