spot_img
Trang chủHóngMeme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng cười bò

Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng cười bò

Trào lưu bình luận bằng meme, nhất là meme hài hước đang dần phủ sóng cộng đồng mạng. Trong đó không thể không kể đến meme gấu trúc – một trong những trào lưu đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Meme gấu trúc – “gương mặt vàng” trong làng meme

Hiện nay, trào lưu bình luận bằng meme đang dần phủ sóng cộng đồng mạng. Thế nhưng, có lẽ panda meme hay còn gọi là meme gấu trúc troll face đang gây bão cộng đồng mạng. Vậy meme panda là gì?

meme gấu trúc đang dần trở thành trào lưu

Đây là một phần của “vũ trụ meme” có tên Baozou manhua. Thực tế, khuôn mặt của gấu trúc meme chính là Trương Học Hữu – một mẩu của “Tứ đại Thiên Vương” (bao gồm Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành và Lê Minh) đình đám Hongkong những năm 90, trong bộ phim Vượng Giác Ca Môn (1988).

khuôn mặt của gấu trúc meme chính là Trương Học Hữu - một mẩu của "Tứ đại Thiên Vương"

Ban đầu, meme panda chỉ được sử dụng và nổi lên ở Trung Quốc. Dần dần, meme gấu trúc bựa được sử dụng rộng rãi, nhất là ở Việt Nam cùng những câu chữ chèn thêm rất hài hước và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Đa số gấu meme được sử dụng với sắc thái châm biếm, cà khịa một cách vô cùng phổ biến.

meme gấu trúc hài hước

panda meme hài hước

meme gấu trúc bựa

meme gấu trúc chế bựa

meme gấu trúc hot trên mạng

meme gấu trúc hài bựa

meme gấu trúc chế hài hước bựa

gấu trúc meme bựa

Bạn đã “thu thập” cho mình được bao nhiêu ảnh meme gấu trúc rồi? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều trào lưu hot nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật