spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileMC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng V Gaming AIC 2022

MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng V Gaming AIC 2022

Sau chiến thắng nghẹt thở của V Gaming tại AIC 2022, nàng MC Phương Thảo bật khóc vì xúc động.

MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng của V Gaming tại AIC 2022

Đây có lẽ chính là cảm xúc chung của cả cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam sau chiến thắng nghẹt thở của V Gaming trước đội tuyển Bikertopia Esports.

Có lẽ nàng MC quốc dân Phương Thảo không còn xa lạ với cộng đồng Liên Quân Mobile nữa. Cô nàng có sự hiểu biết lớn về game, có gương mặt xinh đẹp trở thành tâm điểm chú ý của game thủ trong những lần lên sóng.

MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng V Gaming AIC 2022

Không những vậy bản thân cô nàng còn có nhiều khoảnh khắc thể hiện tình yêu dành cho đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam. Mới đây sau chiến thắng của V Gaming trước Bikertopia Esports tại AIC 2022, nàng MC đã không thể nào kìm được nước mắt trên sóng trực tiếp.

Chính khoảnh khắc này đã càng khiến cho fan thêm phần yêu quý cô nàng. Ngay sau trận đấu MC Phương Thảo còn thể hiện niềm tin to lớn dành cho V Gaming vì chia sẻ bản thân chỉ chuẩn bị một kịch bản duy nhất cho chiến thắng của Han cùng với đồng đội.

MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng V Gaming AIC 2022

BLV Tùng Họa Mi cũng chẳng thể nào kìm nén cảm xúc, hét lên một cách tự hào sau khi khoảnh khắc V Gaming lấy được nhà chính từ đối phương. Đây chính là dấu ấn cho thấy Phương Thảo có tình yêu to lớn dành cho cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Tiếp tục theo dõi các bài viết từ TinhayVIP để cập nhật các thông tin mới nhất về nàng MC Phương Thảo nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật