Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhMC Linh Nắng xinh đẹp, nàng thơ của cả cộng đồng VALORANT

MC Linh Nắng xinh đẹp, nàng thơ của cả cộng đồng VALORANT

Ngắm nhìn chân dung nữ MC Linh Nắng xinh đẹp, cô nàng là nàng thơ của cả cộng đồng VALORANT.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp của MC Linh Nắng 

MC Linh Nắng không còn xa lạ với anh em game thủ VALORANT nữa. Cô nổi tiếng và được fan yêu mến gọi là “nữ MC số một làng FPS”. Đồng hành với tựa game này hơn 1 năm Linh Nắng cùng các tuyển thủ và cả người hâm mộ đã cùng nhau đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

MC Linh Nắng xinh đẹp, nàng thơ của cả cộng đồng VALORANT

Trước khi trở thành nữ MC Esports, cô nàng đã làm nhiều công việc khác nhau. Bản thân sở hữu giọng nội lực, ấm áp nên Linh Nắng rất hay biểu diễn trên sân khấu trường Báo Chí cũng như tại các phòng trà.

Cô nàng còn lập cả kênh YouTube chuyên cover các ca khúc theo sở thích của mình để thỏa mãn đam mê ca hát. Và cô còn thử sức ở những vai trò như mẫu ảnh hay đóng MV…

MC Linh Nắng xinh đẹp, nàng thơ của cả cộng đồng VALORANT

Khi chuyển sang làm công việc phân tích giải đấu VCT, MC Linh Nắng đã thực sự khuấy đảo cộng đồng bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Cô nàng giai đoạn đầu vẫn chưa có nhiều kiến thức về game, thế nhưng vẫn chăm chỉ học tập từ những anh chị lâu năm.

MC Linh Nắng xinh đẹp, nàng thơ của cả cộng đồng VALORANT

Chính thể thao điện tử “khai sáng” cho Linh Nắng thế giới mới đầy thú vị. Một nơi mà trước giờ cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ liên quan – game. Đồng hành cùng giải đấu và tiếp xúc chuyện trò cùng các anh chị, tuyển thủ giúp cho Linh Nắng cảm nhận rõ bộ môn này vô cùng ý nghĩa cho cả cộng đồng Esport.

Nữ MC Linh Nắng vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang quá đỗi phải không nào? Theo dõi thêm bài viết của TinhayVIP để được cập nhật các thông tin khác nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật