spot_img
Trang chủGái XinhMây Bae và Vân Chòe ngôi sao của Tiktok LIVE 2023

Mây Bae và Vân Chòe ngôi sao của Tiktok LIVE 2023

Hai hot Tiktoker Mây Bae và Vân Chòe trở thành ngôi sao làng Tiktok LIVE được vinh danh tại Tiktok Awards Việt Nam 2023.

Mây Bae Tiktok LIVE Rising Star

Mây là một Tiktoker nổi tiếng với các video hát cover. Người đẹp sinh năm 2001 này tên thật là Thái Thị Hà Vi. Cô sinh ra ở Quảng Nam, hiện đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Mây Bae Tiktok LIVE Rising Star 1

Giọng hát nội lực, phong cách mới mẻ, chơi nhạc sáng tạo đã giúp cô thu hút hàng triệu fan. Mỗi buổi livestream của cô đều nhận được lượt tương tác khủng. Các buổi PK của Mây với các Tiktoker trong nước và quốc tế đều khiến họ ngỡ ngàng.

Mây Bae Tiktok LIVE Rising Star 2

Cô từng khiến chính chủ của các bài hát cover từ sao Việt đến sao quốc tế phải thán phục khen ngợi. Được biết, Vi tốt nghiệp nhạc viện và từng thi Giọng Hát Việt Nhí.

Chính tài năng và sức hút khủng này đã giúp cô nhận được giải thưởng Nhà sáng tạo nội dung LIVE bứt phá (Tiktok LIVE Rising Star) do Tiktok đánh giá tại Tiktok Awards Việt Nam 2023.

Mây Bae Tiktok LIVE Rising Star 3

Vân Chòe Tiktok LIVE Creator Of The Year

Tương tự Mây Bae, hot Tiktoker Vân Chòe cũng vinh dự được Tiktok đánh giá và trao giải Nhà sáng tạo nội dung LIVE có sức ảnh hưởng của năm (Tiktok LIVE Creator Of The Year) tại Tiktok Awards Việt Nam 2023.

Vân Chòe Tiktok LIVE Creator Of The Year 1

Người đẹp sinh năm 1997 này nổi tiếng với những video bắt trend, vlog đời sống, bán hàng, mukkbang, PK,… Cô hiện đang sở hữu hơn 2,1 triệu lượt người theo dõi trên Tiktok.

Vân Chòe Tiktok LIVE Creator Of The Year 2

Vân sống khá kín tiếng, ít chia sẻ nhiều về đời tư cũng như thông tin cá nhân lên mạng xã hội. Cô đặc biệt nổi tiếng với các video bắn tiếng Nghệ, khiến người nghe trầm trồ. Điều này khiến netizen tin rằng quê của cô ở Nghệ An nhưng hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

Vân Chòe Tiktok LIVE Creator Of The Year 3

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hay và thú vị khác về 2 nữ Tiktoker Mây Bae và Vân Chòe nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật