spot_img
Trang chủHóngMàn cosplay Squid Game cười ra nước mắt của "búp bê" Misthy

Màn cosplay Squid Game cười ra nước mắt của “búp bê” Misthy

Màn cosplay Squid Game chơi Halloween muộn của Misthy làm người xem cười bò vì tạo hình quá “tấu hài”.

Misthy cosplay Squid Game, vào vai búp bê đáng sợ nhưng ai cũng thấy… buồn cười

Không biết Misthy là người thứ bao nhiêu trên tổng số các idol, streamer, hot girl,… thực hiện màn cosplay Squid Game rồi. Thế mới biết độ hot của bộ phim này dường như không lúc nào hạ nhiệt. Các màn cosplay không chỉ giống mà còn có cả những phiên bản nóng bỏng sexy vượt xa bản gốc nữa.

Những màn cosplay Squid Game nóng bỏng của các idol, các nữ streamer,...

Là một nữ streamer với độ ảnh hưởng bậc nhất thì tất nhiên Misthy không thể bỏ qua dịp lễ đặc biệt như vậy rồi. Thế nhưng, cosplay sexy không phải là sở trường của cô, vì thế, cô chọn nhân vật búp bê đáng sợ trong Squid Game.

Màn cosplay búp bê đáng sợ trong Squid Game của Misthy

tạo hình cực kì vui nhộn của "búp bê" Misthy Misthy khi không có lông mày thật lạ lẫm gương mặt tấu hài của Misthy

Thế nhưng màn hóa trang này của nữ game thủ khiến người xem đỡ không nổi vì độ “tấu hài”. Thậm chí ngay cả đồng nghiệp cũng không thể nhịn cười khi nhìn thấy dung mạo của Misthy xuất hiện trước mặt.

Ngay cả đồng nghiệp cũng không thể nhịn cười trước màn cosplay Squid Game có 1-0-2 này

Hầu hết người xem cảm thấy màn hóa trang này rất hài hước, một số khác thì thấy dễ thương đáng yêu nên mong muốn cô giữ nguyên tạo hình này lên buổi livestream game sắp tới.

nhiều comment cà khịa "búp bê lỗi" Misthy một số khác yêu cầu Misthy giữ nguyên tạo hình trong buổi livestream sắp tới Bạn thấy sao về màn cosplay Squid Game hài hước này của Misthy? Hãy theo dõi TinhayVIP ngay để xem thêm nhiều tin tức từ cô nàng này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật