spot_img
Trang chủHóngHoang mang tin đồn Lý Dịch Phong bị bóc phốt tình một...

Hoang mang tin đồn Lý Dịch Phong bị bóc phốt tình một đêm các diễn viên nữ, chăn rau giữa scandal Ngô Diệc Phàm

Sau Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong là cái tên tiếp theo bị dư luận lên án, phốt chăn rau sạch, ONS với các nữ diễn viên, thân thiết với Ngô Diệc Phàm cùng nhiều đạo diễn tai tiếng.

Lý Dịch Phong “đóa sen trắng” chưa từng có scandal đột nhiên bị gọi tên

Lý Dịch Phong “đóa sen trắng” chưa từng có scandal đột nhiên bị gọi tên

Lý Dịch Phong hiện nay đang là một nam diễn viên rất thành công trong mảng phim điện ảnh và phim truyền hình. Trong suốt thời gian hoạt động, dường như chưa từng dính phải scandal nào nghiêm trọng, được khán giả gọi là “đóa sen trắng” của Cbiz.

Thế nhưng, một tài khoản đã bóc phốt Dịch Phong có nhiều bê bối hơn mọi người nghĩ. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng khán giả xứ Trung hiện đang rất sốt ruột. Có lẽ sắp tới, người nối gót Ngô Diệc Phàm chính là Dịch Phong.

một tài khoản đã bóc phốt Dịch Phong có nhiều bê bối hơn mọi người biết

Thân thiết với nhiều đạo diễn tai tiếng

Dù không nói rõ anh đã làm những gì, nhưng các tội danh như uống rượu lái xe gây tai nạn, ma túy, nằm vùng group “chăn rau” 18+, tình một đêm với nhiều bạn diễn nữ… đã được liệt kê và khẳng định là có dính đến Dịch Phong, nhưng tất cả đều bị phủ nhận. 

Lý Dịch Phong Thân thiết với nhiều đạo diễn tai tiếng

Riêng việc nam diễn viên thân thiết với các đạo diễn dính đầy tiếng xấu, như Phùng Tiểu Cương, Quản Hổ,… cũng đủ để khiến cho khán giả chỉ biết nín thở chờ đợi. 

Lý Dịch Phong Thân Thiết với đạo diễn Phùng Tiểu Cương, Quản Hổ

Nhiều người cho rằng phốt này có lẽ là đáng tin, tuy nhiên Lý Dịch Phong hiện tại vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Cùng Tinhayvip.com chờ đợi động thái tiếp theo của nam diễn viên là gì nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật