spot_img
Trang chủHóngLộ bằng chứng việc Lý Dịch Phong nhiều lần m.u.a d.â.m

Lộ bằng chứng việc Lý Dịch Phong nhiều lần m.u.a d.â.m

Cảnh sát thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc chính thức đưa ra thông báo tạm giam và phạt hành chính với hành vi nhiều lần m.u.a d.â.m của Lý Dịch Phong.

Lý Dịch Phong có thể bị tạm giam trong 15 ngày

Sau một loạt tin đồn liên quan đến nam diễn viên Lý Dịch Phong, vào chiều ngày 11/9, Cảnh sát Bắc Kinh đăng tải thông báo vừa bắt giữ nam diễn viên này về hành vi nhiều lần m.u.a d.â.m. Phía cơ quan chức năng cho biết sẽ cập nhật kết quả điều tra trong vài ngày tới.

Lý Dịch Phong có thể bị tạm giam trong 15 ngày

Từ tối 10/9, nam diễn viên đối diện làn sóng bị tẩy chay từ các cơ quan quản lý cùng với các nhãn hàng lớn nhỏ mà anh ký hợp đồng.

Lý Dịch Phong có thể bị tạm giam trong 15 ngày

Trong thời gian qua, đã có không ít tin đồn Lý Dịch Phong m.u.a d.â.m nhưng đến thời điểm hiện tại, thông tin này đã được chứng thực. Hiện nam diễn viên đang bị tạm giam để tiếp tục điều tra, thời gian tạm giam có thể là 15 ngày.

Hot girl mạng tung bằng chứng Lý Dịch Phong m.u.a d.â.m

Vào tối 11/9, một hotgirl mạng tên Lô Kiều Kiều đã đăng ảnh chụp lén khi ở cùng Lý Dịch Phong kèm ảnh chụp màn hình tin nhắn đã đặt phòng thành công. Theo lời cô nói, ảnh chụp này là chụp lúc nam diễn viên đang chọn phim s.egg.

Lý Dịch Phong có thể bị tạm giam trong 15 ngày

Chưa dừng lại đó, trên mạng xã hội Trung Quốc cũng xuất hiện tin đồn nam diễn viên này còn có hành vi tương tự với trẻ vị.thành niên.14 tuổi. Dân mạng suy đoán Lý Dịch Phong có khi nào sẽ gặp lại bạn cũ là Ngô Diệc Phàm ở nơi đó hay không.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật