spot_img
Trang chủGái XinhLữ Xuân Xuân khẳng định "lả lơi là tính cách của tôi"

Lữ Xuân Xuân khẳng định “lả lơi là tính cách của tôi”

Sau khi liên tục bị netizen miệt thị, chỉ trích thì nàng hot girl 18+ Lữ Xuân Xuân đã lên tiếng đáp trả “lả lơi là tính cách của tôi”.

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan

Xuân Xuân là một hot girl mạng nổi tiếng với hơn 1 triệu người hâm mộ theo dõi trên Weibo. Cô nàng đến từ Trung Quốc này là một người mẫu thường xuyên quảng cáo cho các thương hiệu thời trang, trang sức và mỹ phẩm.

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 1

Trong thời gian gần đây, cô nàng ngày một sexy, táo tạo hơn trong từng bức ảnh được đăng tải. Thậm chí, cô còn không ngần ngại nude hay tạo dáng đậm chất 18+.

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 2

Chính điều này khiến người đẹp họ Lữ liên tục nhận về nhiều chỉ trích như lả lơi, khiêu dâm, hớ hênh, không tôn trọng người xem, người toàn nhựa cũng khoe, như diễn viên phim nóng,…

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 3

Mặc kệ nhiều bình luận tiêu cực, cô nàng thông báo sẽ cộng tác cùng tạp chí ảnh nóng. Điều này khiến làn sóng tiêu cực với cô gay gắt hơn.

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 4

Mới đây Lữ Xuân Xuân đã lên tiếng đáp trả netizen cho rằng “lả lơi là tính cách của tôi”. Cô nàng nói thêm “bản thân đang sống đúng với tính cách của mình, không gây hại cho ai cũng không phạm pháp. Thậm chí còn có thể kiếm ra tiền nuôi sống bản thân và gia đình”.

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 5

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 7

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 6

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị và những bộ ảnh xinh lung linh khác của cô nàng Lữ Xuân Xuân nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật