spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLPL Mùa Xuân 2022: Sân chơi cho “tứ đại gia” và chú...

LPL Mùa Xuân 2022: Sân chơi cho “tứ đại gia” và chú ngựa ô mới

Giải LPL mùa Xuân 2022 rục rịch khởi tranh, 4 ông lớn LPL đã chốt xong danh sách và chờ ngày xuất trận.

Tại mùa giải LPL Mùa Xuân 2022 người hâm mộ chứng kiến trận chiến của các chiến thần TheShy, Uzi

LPL Mùa Xuân 2022: Sân chơi cho “tứ đại gia”

Sau khi các đội tuyển của LPL chốt danh sách xong thì cũng đến thời điểm LPL mùa Xuân 2022 chuẩn bị khởi tranh. Tất cả các đội tuyển lớn đã bắt đầu hé lộ về đội hình chính tham dự mùa giải.

Đầu tiên thì các đội tuyển sẽ có một buổi ra mắt tại giải đấu Demacia Cup 2021, đây được xem là cơ hội để các đội tuyển cọ xát trước khi chính thức vào mùa giải cấp cao.

Trong giải đấu lần này, các đội tuyển sẽ chỉ đưa ra đội hình phụ, thậm chí là cho các tuyển thủ dự bị được dịp thể hiện tài năng, vì lẽ đó mà không ít người chờ sự thể hiện của Uzi phải kiên nhẫn thêm một thời gian nữa.

LPL Mùa Xuân 2022: Sân chơi cho “tứ đại gia”

Đến EDG cũng sử dụng đội hình dự bị để tham gia giải đấu này, theo quan sát thì gần như các tuyển thủ người Hàn đều không ra trận, mà chỉ có một số cái tên như Tarzan, Doinb hay Gori thi đấu.

Cũng trong đợt chuyển nhượng tuyển thủ này, các ông lớn như EDward Gaming, Royal Never Give Up, Weibo Gaming và Bilibili Gaming đã cho thấy tiềm lực kinh tế khủng khi không tiếc số tiền mơ ước để rước các tuyển thủ mạnh về đội của mình, nhằm hiện thực hóa giấc mơ CKTG 2022.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng đây là 4 đội được mong đợi nhất của mùa giải năm nay. EDG hiện tại chính là đương kim vô địch của CKTG 2021 nhưng không ít người lại không dám lạc quan quá mức, bởi 2 nhà vô địch trước đây đều không thể làm nên kỳ tích ở năm kế tiếp.

Cụ thể nhất là trường hợp của IG, từ sau khi vô địch CKTG thì phong độ đã tuột dốc không phanh và đến hiện tại gần như không còn tuyển thủ trụ cột nào trong đội. Lịch sử này đang khiến cho nhiều fan của EDG cảm thấy lo lắng.

Không riêng IG mà đến RNG cũng đã có một mùa giải không mấy thành công trong năm qua. Dù đội đã xuất sắc chiếm ngôi Quán quân MSI 2021, nhiều người đã hy vọng đội sẽ chiếm luôn ngôi đầu CKTG 2021 nhưng lại bị đánh bại bởi EDG.

LPL Mùa Xuân 2022: Sân chơi cho “tứ đại gia”

Đối với Weibo Gaming, đội tuyển này đã trải qua một mùa chuyển nhượng đầy drama, nhất là với trường hợp của Theshy, thế nhưng kết quả này vẫn đáng mong đợi, nhất là với các fan của SofM và Theshy, màn thể hiện của họ chính là điều đáng mong đợi nhất tại LPL mùa Xuân 2022.

Cuộc đối đầu của 4 đội được cho là trận chiến của các ông vua, vì cả 4 tuyển đều có những quân bài vô cùng xuất sắc.

Bên cạnh đó, cộng đồng người hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc còn đánh giá khá cao năng lực của Top Esports và LNG Esports, dù không quá rầm rộ nhưng họ cũng đã tuyển được những quân bài tiềm năng.

Như vậy là tất cả các đội tuyển dự là sẽ có mặt trong đội hình thi đấu của LPL mùa Xuân 2022 đều đang tiến gần đến vạch xuất phát. Có lẽ đây là sẽ mùa giải được mong đợi nhất với vô vàn bất ngờ khó đoán trước được.

Nhớ đến với TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất về LPL Mùa Xuân 2022 cùng tin tức về các đội tuyển LMHT xuất sắc nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật