Banner TinHayVIP
Trang chủGameLPL Mùa Xuân 2022: Sân chơi cho “tứ đại gia” và chú...

LPL Mùa Xuân 2022: Sân chơi cho “tứ đại gia” và chú ngựa ô mới

LPL Mùa Xuân 2022 chuẩn bị khởi tranh, 4 đại gia của LPL đã chốt xong danh sách và chờ ngày ra mắt.

LPL Mùa Xuân 2022 người hâm mộ sẽ được chứng kiến những ngôi sao LMHT TheShy, Uzi… thi đấu

LPL Mùa Xuân 2022: Sân chơi cho “tứ đại gia”

Thị trường chuyển nhượng mùa đông đã đóng của, các đội tuyển đã chốt xong danh sách thi đấu, ở LPL Mùa Xuân 2022 các đội tuyển cũng đưa ra bộ khung cho mùa giải 2022.

Các đội tuyển eSports sẽ có màn ra mắt fan hâm mộ bằng giải đấu Demacia Cup 2021, đây là cơ hội để các đội tuyển tập dợt trước khi bước vào mùa giải chính thức.

Ở giải đấu này, các team đại gia chỉ cho ra đội hình phụ, điển hình như BLG chỉ đưa ra các tuyển thủ dự bị, người hâm mộ đang chờ vào trận mở màng của Uzi nhưng có vẻ phải chờ thêm thời gian.

LPL Mùa Xuân 2022: Sân chơi cho “tứ đại gia”

EDG cũng chỉ sử dụng đội hình dự bị. Ngoài ra, gần như tất cả các ngoại binh người Hàn đều sẽ không góp mặt, chỉ có một số ngoại lệ như Tarzan, Doinb hay Gori – tuyển thủ vừa gia nhập FunPlus Phoenix.

Tứ đại gia của LPL là EDward Gaming, Royal Never Give Up, Weibo Gaming và Bilibili Gaming đang cho thấy khát vọng chinh phục chức vô địch CKTG 2022 khi bỏ ra số tiền lớn để chiêu mộ tuyển thủ.

Đây chắc chắn cũng sẽ là 4 đội được kỳ vọng nhất cho mùa giải 2022. EDG đang là nhà đương kim vô địch CKTG 2021, tuy nhiên “cái dớp” của nhà vô địch vẫn còn hiện hữu. Ở 2 nhà vô địch trước đều không có kết quả khả quan trong năm tiếp theo.

Điển hình là IG, sau khi vô địch CKTG họ lao dốc không phanh và hiện tại đội hình không còn tuyển thủ trụ cột nào. Fan của EDG đang lo lắng, liệu đội tuyển của mình có như 2 nhà vô địch trước.

RNG trải qua mùa giải không mấy thành công, họ dành chức vô địch MSI 2021, và người hâm mộ hy vọng rằng đội tuyển chỉ dùng nội binh sẽ vô địch CKTG 2021, tuy nhiên họ thất bại trước EDG xuất sắc.

LPL Mùa Xuân 2022: Sân chơi cho “tứ đại gia”

Weibo Gaming trải qua kì chuyển nhượng với nhiều drama, đặc biệt là thương vụ của Theshy, fan của của WBG đang kì vọng vào sự phối hợp giữa SofM và TheShy ở LPL Mùa Xuân 2022 để tạo nên đế chế riêng của LPL.

Trận đấu giữa 4 đại gia này sẽ là cuộc thư hùng cho vị trí “ông vua LPL”, trong tay của các đội tuyển đang có những tuyển thủ chất lượng bậc nhất LMHT hiện tại.

Ngoài sự cạnh tranh khốc liệt giữa 4 ông lớn thì theo dự đoán của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc thì 2 đội tuyển là Top Esports và LNG Esports sẽ là ngựa ô của giải đấu năm nay, khi họ cũng có bổ sung những tuyển thủ chất lượng.

Với việc tất cả các đội đều đã chốt sổ đội hình, khán giả LPL đang đếm lùi từng ngày cho đến khi Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh. Đây sẽ là mùa giải cực kỳ đáng chú ý, hứa hẹn bất ngờ có thể xảy đến bất kỳ lúc nào.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất về LPL Mùa Xuân 2022 nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật