spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLPL Hè 2021: Suning vào play-offs và cơ hội vào cả Top...

LPL Hè 2021: Suning vào play-offs và cơ hội vào cả Top 4?

Hiện nay, LPL mùa hè 2021 đã dần đi đến hồi kết, những cái tên chắc suất vào vòng Play-off đã dần lộ diện trên bảng xếp hạng. Trừ những đội đang ở nhóm trên ra thì các đội thuộc top dưới đều có nguy cơ sảy chân, nhất là trong những trận đấu cuối cùng này.

Hiện tại, Suning, đội tuyển của ‘thần rừng Việt Nam’ Sofm đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng và có tỷ lệ lọt vào vòng trong khá cao, thậm chí là chen chân vào top 4, với điều kiện đội tuyển này phải thi đấu vô cùng chắc chắn ở các trận đấu còn lại.

Vậy, những kịch bản nào sẽ xảy ra với Suning?

Kịch bản nào sẽ xảy ra với Sofm cùng đồng đội?

Đầu tiên, nếu Suning thắng 2 game cuối với tỷ số +4 thì chỉ cần LNG (gặp EDG) và WE (gặp RNG, TES) toàn thua, SofM cùng đồng đội sẽ chắc suất top 4 bất kể hiệu số. Còn nếu Suning thắng cả 2 game còn lại, đối đầu RA và TT với tỷ số 2-0, SofM cùng đồng đội sẽ có hiệu số 10-6 và +9, chắc chắn trong top 6 do hơn hiệu số và đối đầu với các đội RA, BLG, OMG, TES.

Tiếp theo, trong trường hợp Suning chỉ thắng 2 trận với hiệu số +3 thì đội có khả năng sẽ mất top 6 nếu BLG thắng UP và RNG với hiệu số +4, hoặc LNG thắng EDG, hay WE thắng 1 trong 2 trận với RNG và TES.

Suning đang sáng cửa vào vòng Play-offs

 

 

Kịch bản cuối cùng và cũng là tệ nhất, khi Suning chỉ thắng 2 game cuối với hiệu số +2. Quyền tự quyết vào top 6 của đội tuyển này sẽ không còn, thay vào đó, quyền quyết định sẽ rơi vào tay LNG, RA và WE. Nếu vào được top 6, hay top 4 thì Suning sẽ rất gần chiếc vé đi CKTG.

Đặc biệt là khi có thể chạm vào top 4, SN gần như chắc chắn có suất đánh vòng loại khu vực nếu để thua sớm tại Play-offs. Hãy cùng theo dõi Tinhayvip để cập nhật những diễn biến mới tại giải đấu LPL các bạn nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật