Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLPL chỉ thua LCK vì thiếu một người như Faker

LPL chỉ thua LCK vì thiếu một người như Faker

Dù sở hữu lực lượng khá mạnh nhưng LPL vẫn luôn không thể so sánh được với LCK. Tất cả là bởi họ không có một thiên tài đình đám và đủ tầm như Faker.

LPL thiếu ngôi sao như Faker để “vượt mặt” LCK

Trước thềm mùa giải mới, việc chuẩn bị của các đội tuyển trong thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng LMHT. Trong khi LCK nổ bom tấm liên tục thì LPL lại chỉ phần nhiều là những tin đồn.

LPL chỉ thua LCK vì thiếu một người như Faker

Trong số những thương vụ đình đám và gây chú ý nhất của LCK mùa Đông này chính là hợp đồng 3 năm giữa T1 và Faker. Chữ ký mới của Quỷ Vương không chỉ có tầm ảnh hưởng với T1 hay LCK mà còn khắp cộng đồng LMHT.

LPL chỉ thua LCK vì thiếu một người như Faker

Faker chính là tên tuổi bảo chứng người xem biểu tượng của LMHT thế giới. Sức ảnh hưởng của tuyển thủ này lớn đến mức có ý kiến cho rằng việc anh ở lại T1 là đã cứu của LCK sống thêm được 3 năm.

Trong khi khí thế của LCK ngày càng rầm rộ vì có Faker thì LPL mãi vẫn không thể trở thành đối trọng vì thiếu một nhân tài thực sự. Các cá nhân được coi là xuất sắc của LPL đến nay đều không ai đủ trình và tầm để gồng gánh cả khu vực như Faker.

LPL chỉ thua LCK vì thiếu một người như Faker

Tầm ảnh hưởng của Faker lớn tới nỗi, rất nhiều ý kiến cho rằng khi anh không còn hoạt động tại đấu trường chuyên nghiệp thì LMHT cũng sẽ tụt dốc vì không có người đủ tầm thay thế.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật