Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLPL All Star Weekend 2021: SofM đạt MVP với tướng tủ

LPL All Star Weekend 2021: SofM đạt MVP với tướng tủ

Tại LPL All Star Weekend 2021, SofM dùng tướng tủ Leesin trong chế độ Huyền Thoại Đối Đầu và đạt MVP của trận.

LPL All Star Weekend 2021 nơi SofM đạt MVP ở chế độ Huyền Thoại Đối Đầu

LPL All Star Weekend 2021: SofM đạt MVP nhờ tướng tủ

Năm 2021 là năm được xem là thành công của LPL, chức vô địch của Edward Gaming đã giúp vị thế của LMHT Trung Quốc đứng vững và khẳng định là bến đỗ an toàn cho các tuyển tủ esports và LPL All Star Weekend 2021 là sàn diễn của Edward Gaming.

Còn đối với “thần rừng Việt” SofM thì không được như thế, việc không tham gia được CKTG 2021 được xem là điều đáng tiếc. Anh trắng tay trong mùa giải năm nay vì thành tích của Weibo Gaming (tiền thân là Suning) không tốt.

Còn đối với Edward Gaming, sau chức vô địch mọi danh hiệu dường như thuộc về tập thể này, đặc biệt là Scout anh dành danh hiệu MVP của năm nhờ màn trình diễn xuất sắc.

LPL All Star Weekend 2021: SofM đạt MVP nhờ tướng tủ

Tuy nhiên, tại sự kiện lần này SofM cũng có dịp gặp lại những đồng nghiệp cũ của mình trong màu áo Snake Esports là Flandre, Zz1tai…

Tại chế độ Huyền Thoại Đối Đầu, SofM đã dùng tướng tủ của mình là Leesin và áp đảo hoàn toàn đối thủ, và trận đó team của SofM cũng dành chiến thắng ở chế độ này. Sau đó, SofM cũng được vinh danh là MVP của trận.

Cuối cùng thì SofM cũng có được danh hiệu của riêng mình trong năm 2021, ngoài ra anh còn có cơ hội thể hiện kỹ năng thượng thừa với vị tướng tủ của mình cho các fan xem.

LPL All Star Weekend 2021: SofM đạt MVP nhờ tướng tủ

Để chuẩn bị cho mùa giải 2022, Weibo Gaming đang hoàn thiện đội hình khi bỏ sung nhiều tuyển thủ chất lượng như TheShy và SwordArt, hy vọng mùa giải 2022, SofM sẽ có cho mình thêm nhiều danh hiệu hơn nữa.

LPL All-Star Weekend 2021 là lễ trao giải thường niên của đấu trường LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc. Đây cũng là dịp để vinh danh những cá nhân và tập thể có đóng góp to lớn cho nền LMHT của Trung Quốc.

Một năm đại thắng của LPL nói chung và Edward Gaming nói riêng, nhờ chức vô địch này mà vị thế của LMHT Trung Quốc rất khác so với trước. Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin về LPL All Star Weekend 2021 nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật