Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLong Chun lên tiếng 2 mặt 1 lời xin hẹn với Cô...

Long Chun lên tiếng 2 mặt 1 lời xin hẹn với Cô Gái Có Râu sau khi Tiktoker này cà khịa anh nổ thu nhập

Vừa qua 1 hot tiktoker đã có màn cà khịa và chỉ trích hành vi “nổ thu nhập” của Long Chun ngay lập tức anh đã xin hẹn để 2 mặt 1 lời.

Long Chun livestream bày tỏ bức xúc

Sự việc bắt đầu khi Long trả lời bình luận của fan về việc anh cho khách hàng 10 triệu và xem đó là ít. Anh cho biết 10 triệu đối với anh không quá lớn do thu nhập của anh khá cao có tháng đỉnh điểm lên đến 1 tỷ.

Long Chun công khai thu nhập 1 tỷ

Ngay sau đó một Tiktoker với gần 400 nghìn follow đã lên tiếng cho rằng Long nói xạo. Theo đó Cô Gái Có Râu đã chỉ ra thu nhập cao nhất cho 1 video là 25 triệu và thu nhập trong tháng 12 của Long chưa đến 500 triệu.

Tiktoker Cô Gái Có Râu

Tiktoker này còn cho rằng Long dạy hư thế hệ trẻ, khoe khoang, xây dựng hình ảnh xấu, thay vì khoe tiền lương thì nên khoe tiền từ thiện. Long đã vào bình luận cho rằng Cô Gái Có Râu soi chuyện riêng của người khác, show giá là bất lịch sự.

nội dung Cô Gái Có Râu chia sẻ Long Chun bình luận video của Cô Gái Có Râu

Không dừng lại ở đó mới đây trên livestream của mình Long Chun còn dùng nhiều lời lẽ chỉ trích hành vi của Cô Gái Có Râu. Long khẳng định anh dùng sức ảnh hưởng để quảng cáo là không sai công khai thu nhập cũng không quá đáng.

drama giữa 2 tiktoker

Trên hết anh muốn đặt một cuộc gặp mặt để đôi bên cùng nói chuyện vì không muốn đăng video lên kênh do “kênh chỉ có những điều tích cực”.

Trong buổi stream anh còn tiết lộ giá quảng cáo của Cô Gái Có Râu là 4 triệu/video đáp trả lại việc Tiktoker này đã công khai giá của anh.

Bình luận của cư dân mạng

Sáng ngày 1/3 Cô Gái Có Râu đã đăng clip “drama này dừng được chưa?” nhưng trong video liên tục dùng lời lẽ chỉ trích và thái độ gay gắt khẳng định bản thân đúng.

ý kiến của cộng đồng mạng

TinhayVIP nhận định thì drama này vẫn sẽ còn kéo dài. Tuy nhiên hiện tại hầu như đa phần cộng đồng mạng đều ủng hộ Long Chun và cho rằng Cô Gái Có Râu đang câu view.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật