spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiRiot Games vô tình tạo ra thêm 3 lỗi Trừng Phạt mới...

Riot Games vô tình tạo ra thêm 3 lỗi Trừng Phạt mới khi cố gắng khắc phục lỗi cũ

Cố gắng sửa Lỗi Trừng Phạt để rồi lại tạo thêm 3 lỗi mới, có vẻ như Riot đang thể hiện sự yếu kém trong đội hình phát triển của mình, nhất là khi họ đã từng vỗ ngực rằng mình có tới 200 năm kinh nghiệm cân bằng game.

Lỗi Trừng Phạt ở phiên bản 11.10

Ở phiên bản 11.10, sự kết hợp giữa kỹ năng bổ trợ Trừng Phạt và ngọc Sách Phép đã tạo ra một lỗi sát thương ảnh hưởng cực lớn đến độ cân bằng của game đấu.

Với lỗi này, sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ Trừng Phạt, mỗi lần sử dụng kỹ năng này họ có thể gây ra 2 lần sát thương. Lần đầu là 450 sát thương ngay lập tức khi sử dụng kỹ năng và lần thứ 2 lượng sát thương được nâng lên thành 900.

Lỗi Trừng Phạt ở phiên bản 11.10

Theo cơ chế trên, thánh bug Vandiril đã chỉ ra rằng người chơ giờ để có thể nâng cấp sát thương từ Trừng Phạt ngay lập tức chỉ với 1 lần đổi phép từ ngọc Sách Phép.

 

Như vậy là người chơi thay vì phải hoàn thành nhiệm vụ Trừng Phạt ở phú thứ 9, giờ đây bạn có thể nâng cấp kỹ năng này ngay tại phút thứ 6. Và chỉ với 3 phút ngắn ngủi này thôi, những ai đi rừng sẽ có không ít lợi thế để đảo đường và tổ chức những cuộc gank nhanh chóng, dễ dàng.

Và với một lỗi nghiêm trọng như vậy, Lỗi Trừng Phạt nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của Riot và trở thành ưu tiên hàng đầu cần được chỉnh sửa.

Lỗi Trừng Phạt “tái xuất giang hồ” ở phiên bản 11.11

Những tưởng rằng đến phiên bản 11.11 thì Riot đã thành công trong việc giải quyết triệt để lỗi Trừng Phạt, nhưng không. Mới đây, thánh Bug Vandiril lại tiếp tục màn bóc phốt với cộng đồng khi đăng video chứng minh Riot đã chữa lợn đang đau chân thành lợn què.

Lỗi Trừng Phạt trường hợp 1: Khởi đầu với Trừng Phạt, chưa hoàn thành nhiệm vụ Trừng Phạt.

Bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ trừng phạt nhưng đã đổi phép bổ trợ bằng ngọc Sách Phép thì kỹ năng Trừng Phạt chỉ gây vỏn vẹn 450 sát thương chuẩn..

Lỗi Trừng Phạt "tái xuất giang hồ" ở phiên bản 11.11

Về cơ bản thì Riot Games đã sửa đội lỗi sát thương từ Trừng Phạt ở trên. Và người chơi buộc phải hoàn thành nhiệm vụ sử dụng Trừng Phạt đủ 5 lần trước khi đổi ngọc Sách Phép.

Lỗi Trừng Phạt ở trường hợp 2: Không khởi đầu với Trừng Phạt, đổi phép bổ trợ thành Trừng Phạt trong lần đầu.

Nếu bạn là người đi rừng nhưng không khởi đầu với Trừng Phạt, mà sau đó dùng ngọc bổ trợ Sách Phép đổi thành phép Trừng Phạt trong lần đầu tiên, thì nó sẽ gây ra 900 sát thương chuẩn.

Nếu bạn là người đi rừng nhưng không khởi đầu với Trừng Phạt, mà sau đó dùng ngọc bổ trợ Sách Phép đổi thành phép Trừng Phạt trong lần đầu tiên, thì nó sẽ gây ra 900 sát thương chuẩn.

Nếu vậy khi xét với mô tả kỹ năng do Riot đưa ra :”Trừng Phạt giờ sẽ được tăng sát thương sau khi đổi phép 2 lần”, thì rõ ràng mô tả của Riot sai hoặc đây là một bug mới.

Lỗi Trừng Phạt ở trường hợp 3: Không khởi đầu với Trừng Phạt, không đổi phép bổ trợ thành Trừng Phạt trong lần đầu.

Nếu bạn không đem phép Trừng Phạt ngay từ đầu và không đổi phép bổ trợ ở lần thứ nhất, sát thương của Trừng Phạt sẽ luôn là 450 sát thương chuẩn.

Lỗi Trừng Phạt ở trường hợp 3: Không khởi đầu với Trừng Phạt, KHÔNG đổi phép bổ trợ thành Trừng Phạt trong lần đầu.

Nếu đúng với những gì mà Riot đã mô tả ở trường hợp này thì Trừng Phạt đáng ra đã phải được cường hóa và có khả năng gây thêm 900 sát thương.

Trước 3 lỗi mới còn rắc rối, khó hiểu và nghiêm trọng hơn lỗi cũ, cộng đồng người chơi tỏ ra chán nản với Riot khi càng chữa lại càng hỏng.

Có lẽ như đội ngũ phát triển của Riot sẽ phải tiếp tục công cuộc vá lỗi của mình để những bug game này không còn ảnh hưởng tới người chơi. Cùng theo dõi TinhayVIP.com để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi trong thời gian tới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật