Banner TinHayVIP
Trang chủGameLogo của đội tuyển LMHT Suning đổi thành Weibo, ngầm xác nhận...

Logo của đội tuyển LMHT Suning đổi thành Weibo, ngầm xác nhận thương vụ “mua lại” SN đi đến hồi kết

Dù chưa có thông tin chính thức nào về đội LMHT Suning đã được Weibo mua lại, bản thân người trong cuộc cũng chưa lên tiếng nhưng Weibo đã để lại nhiều động thái rất rõ ràng.

LMHT Suning đã bộc lộ sự kiệt sức trên đấu trường Esports

LMHT Sunning đã bộc lộ sự kiệt sức trên đấu trường Esport

Tập đoàn Suning ở Trung Quốc là một đơn vị cung cấp thiết bị gia dụng lớn nhất nước, đội tuyển LMHT Suning được đơn vị này thành lập vào năm 2015 và đã từng đạt thành tích Á quân ở giải CKTG 2020. 

Tuy nhiên, từ khi Suning bắt đầu gặp khó khăn về tài chính ở giai đoạn năm 2019, chủ yếu là do ảnh hưởng của đại dịch COVID – 19, đội tuyển cho thấy sự sa sút và Suning bắt đầu “thanh lý” những chú sư tử của đội. Thông tin này vẫn luôn tràn ngập trên Weibo và không còn mới lạ với người hâm mộ.

Có lẽ Weibo sẽ tiến hành nhiều cải tổ để nâng chất lượng đội Suning

logo của LMHT Sunning thành Weibo chỉ là một bước đệm nhỏ

Thực tế cho thấy hành động đổi logo của SN thành Weibo chỉ là một bước đệm nhỏ, những viên gạch đầu tiên mà tập đoàn này đang làm là đổi tên trụ sở của SN thành Weibo, bắt tay vào xây dựng đại bản doanh và nhà thi đấu riêng ở Bắc Kinh. 

Có lẽ Weibo sẽ tiến hành nhiều cải tổ để nâng chất lượng đội LMHT Sunning

Chưa dừng lại ở đó, nhiều diễn đàn xứ Trung còn có tin đồn là Weibo sẽ sa thải Uzi để củng cố chất lượng của đội, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải LPL mới và các giải đấu quốc tế sắp tới. 

Weibo đang rất nghiêm túc với Esports nói chung và bước đầu của họ là mua lại LMHT Suning, để biết số phận của đội tuyển này sẽ về đâu, nhớ ghé lại TinhayVIP để không bỏ lỡ tin mới nhất.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật