Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLoạt yếu tố bất ngờ, đậm tính show hàng từ các nữ...

Loạt yếu tố bất ngờ, đậm tính show hàng từ các nữ streamer ngay trên sóng

Show hàng để thu hút người xem là cách để streamer gây bất ngờ cho fan, và ngược lại cũng có nhiều fan khiến các chủ kênh “hoảng hốt” vì lo kênh sẽ “bay màu”.

Park Haak

show hàng 2 park haak

Cô nàng nữ streamer Hàn Quốc này đã có hàng loạt hành động show hàng kém duyên ngay trên sóng, đáng nói là cô còn không thiết lập chế độ giới hạn độ tuổi. 

Trong những buổi lên sóng gần đây, cô nàng không chỉ “quên” nội y, cố tình khoe ra đôi gò bồng đảo ngoại cỡ, mà còn rất vô tư ngồi, nằm và thậm chí là bò trên giường, xoay người lại với máy quay và gần như show cả vòng ba ra.

show hàng park haak 2

Cô nàng còn hay thực hiện các động tác đậm tính phim 18+ khi mặc trang phục cosplay nhạy cảm, đeo dây và múa may y như các cảnh phim.

Magneta

Trong buổi stream gần đây của mình, cô nàng Magneta xinh đẹp vốn không mấy khi show hàng nhưng cũng có rất nhiều người yêu thích, và mới đây cô đã được một fan vẽ tặng ngay trên sóng. 

show hàng 3 magneta

Bất ngờ là, cô nàng đã để yên cho fan này vẽ nhưng những đường nét đầu tiên đều khiến cho người khác nghĩ rằng đó là một trò chơi khăm. Nữ streamer bối rối suýt tí nữa đã phải tắt sóng vì không muốn kênh bay màu, nhưng hóa ra người này chỉ muốn vẽ tặng cô một cô mèo chứ không hề là “của quý” mà mọi người đã nghĩ đến.

show hàng 3 magneta 2

Kang In-kyung

Làm vlog chia sẻ hậu trường công việc làm mẫu ảnh 18+ của mình, nàng hot girl đã khiến cho người xem vô cùng bất ngờ với những khoảnh khắc áo, quần trễ nải, lộ cả phần nhạy cảm ở ngực. 

show hàng 4 kang in kyung 1

Nhiều trong số các cảnh ở vlog, cô nàng gần như không mặc nội y và chỉ khoác hờ một chiếc áo ngoài, nên trong lúc vô tình để dây áo rớt xuống, phần ngực của cô đã hiện rõ lên màn hình. Dù chỉ trong vài giây nhưng fan của cô đã nhanh chóng quay chụp lại.

show hàng 4 kang in kyung

Streamer Ran

Và cuối cùng là cô nàng streamer người Hàn nổi tiếng với vòng 1 to bự ngoại cỡ, gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Cô nàng mới đây đã ra một quyết định khiến ai nghe xong cũng ngỡ ngàng, nhưng rất nhanh sau đó thì ai cũng đồng tình ủng hộ. 

show hàng 5 ran

Cô nàng đã quyết định thực hiện bộ ảnh 18+ show hàng vẻ đẹp của bản thân và cho biết là một nửa lợi nhuận từ việc bán ảnh sẽ được quyên góp để giúp đỡ những người già neo đơn. 

show hàng 5 ran 2

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức về các nữ streamer, show hàng, hot girl gợi cảm nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật