Trang chủGái XinhLoạt streamer vẫn show hàng hở bạo bất chấp dù kênh bị...

Loạt streamer vẫn show hàng hở bạo bất chấp dù kênh bị cấm

Cố tình lộ hàng dường như dần thành chiêu trò marketing của các nữ streamer. Hàng loạt các trang cá nhân dùng để live của các streamer nữ bị cấm liên tục. Một trong các lý do đáng để đề cập nhất là các nữ streamer show hàng nhạy cảm.

Park Haak – Streamer show hàng cố tình vạch áo để lộ vòng một

Park Haak có lẽ là cái tên khiến fan phải bật cười liên tục vì sự cố tình để bị cấm kênh của cô với lý do “cấm để được nghỉ ngơi”. Lần đầu cô bị cấm bởi hành vi cố tình để lộ vòng một. Cụ thể cô nàng mặc bộ trang phục liền thân kín đáo. Song ngay sau đó cô nàng lại cởi bớt khuy áo rồi dùng tay ấn vào vòng một. Không dừng lại ở đó cô còn kéo sát camera đến gần.

Park Haak cố tình vạch áo để lộ vòng một

Sau 2 tuần bị cấm cô nàng dần tiết chế hơn không còn nhảy múa hay ăn mặc gợi cảm. Thẩm chí cô còn chơi game và không trò chuyện. Tuy nhiên điều đó kéo dài không lâu khi cô bắt đầu tham gia trend Zero Two. 

Đây là một trend phổ biến ở Hàn Quốc và hầu như không một streamer nào bỏ lỡ. Park Haak cũng tham gia với chiếc áo bó sát và quần ngắn củn. Điều đáng nói là cô đã cố tình cởi sâu khuy áo rồi nhảy nhạy cảm trước camera. Tất nhiên một lần nữa cô bị cấm trên Twitch vì vi phạm quy tắc cộng đồng. Trước đó streamer show hàng này còn nhảy uốn éo, tự thắt cổ ăn mặc sexy, nhảy những điệu nhảy gợi tình.

bắt trend nhưng bị cấm kênh

bịt mắt nhảy uống éo

streamer show hàng

Padak – Streamer show hàng hạ thấp quần khoe eo mông đầy phản cảm

Padak nổi tiếng với những buổi stream show hàng nhạt nhẽo, tám chuyện phiếm hằng ngày nhưng điều thu hút lượng fan đông đảo theo dõi chính là những tư thế những hành động và cử chỉ gợi tình. Những hành động táo bạo của cô đã nhiều lần nhận được cảnh cáo đến từ nền tảng mà cô sử dụng AfreecaTV.

Padak

Tuy nhiên điều đó không khiến cô thay đổi, sau những lần bị cấm cô sẽ trở lại và lợi hại hơn tranh thủ từng giây phút phô diễn đường cong. Số lần bị cấm kênh của cô đã trở nên không đến nỗi, cô còn bị “dằn mặt” bởi phát ngôn: “Không mặc nội y thì không lo bị lộ, và cũng không có án phạt”.

tuyên bố không mặc nội y

không mặc nội y không sợ bị phạt

Mới đây nhất không còn là hở trên hở dưới hay nhảy nhót nữa mà cô nàng trực tiếp dùng tay kéo thấp quần một cách phản cảm với lý do khoe eo thon. Lần này có vẻ quá đà khi vô vố bình luận đã yêu cầu hủy follow và cấm kênh trực tiếp.

Padak hạ thấp quần khoe eo đầy phản cảm

Tinhayvip chưa rõ những hành động trên là chiêu trò câu fan, tính cách hay cố tình khiêu chiến với nền tảng live mà các streamer show hàng nhạy cảm và gây phản cảm như thế. Dù gì đi nữa các fan vẫn được một pha mát mắt.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật