Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLoạt streamer sexy “đãi fan” với nhiều chiêu trò đơn giản mà...

Loạt streamer sexy “đãi fan” với nhiều chiêu trò đơn giản mà hiệu quả

Nhiều streamer sexy vẫn không ngừng tìm cách để thu hút người xem, nhưng với các cô nàng này thì chẳng khác gì “nam châm hút fan” một cách tự nhiên.

Tilda – chuyển sang “mặc kín” được fan khen ầm ầm

Bắt đầu buổi phát sóng đầu tiên từ 4 tháng trước, Tilda đã chọn cách ăn mặc vô cùng kiệm vải, thậm chí còn bắt chước các đàn chị là nhảy múa sexy khi livestream. Nhưng thực tế là cô kiếm được rất ít người xem. 

streamer sexy 2 tilda gợi cảm

Bản thân cô cũng thấy chán vì khoe thân mãi mà chẳng ai xem, nên đã quyết định ăn mặc kín đáo và chỉ ngồi trò chuyện với các fan. Vậy mà bất ngờ thay, cô đã thu hút được thêm hàng ngàn lượt xem. 

streamer sexy 2 tilda mặc kín đáo

Cô nàng đã chia sẻ nhiều về sở thích cảm giác mạnh của mình và đã được donate khủng kèm lời mời đi nhảy dù. Điều này đã khiến cô rất bất ngờ và quyết định sẽ lựa chọn lối ăn mặc kín đáo, chỉ livestream chơi game và trò chuyện với fan.

streamer sexy 2 tilda 2

Velvet – bổ dưa nhưng với fan thì “dưa bổ” nằm ở chỗ khác

Có rất nhiều streamer sexy không chỉ livestream phục vụ fan, mà còn rất vui vẻ chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình với người xem. Velvet cũng là một streamer như vậy. 

streamer sexy 3 velvet 1

Mới đây, cô đã vừa bổ dưa trên sóng, vừa nói chuyện với fan và chính việc thường ngày này lại khiến nhiều người xem thích thú.

streamer sexy 3 velvet bổ dưa

Không ít người đã bình luận khen cô bổ dưa đẹp, nhưng “dưa bổ” của bọn họ thì nằm ở… chỗ khác, cố ý ám chỉ đến đôi gò bồng đảo to tròn của cô nàng.

streamer sexy 3 velvet vòng 1 quá khổ

Nagase Quinni – giáo viên tiếng Nhật gợi cảm bậc nhất

Chuyện là cô nàng streamer sexy Nagase từng là giáo viên tiếng Nhật online, cô đã có một khoảng thời gian vắng bóng trên mạng và sự trở lại trong gần đây khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

streamer sexy 4 nagase 1

Nagase là cô gái từng chia sẻ là mình nhận được lời mời làm diễn viên JAV nhưng cô đã từ chối với lý do không muốn đổi việc. Và sau khi trở lại, người xem tinh ý nhận ra vòng 1 của cô đã tăng thêm 1 size lên size F.

streamer sexy 4 nagase cô giáo tiếng Nhật

Và gần đây, cô giáo cũng đã mở lớp dạy lại nhưng hẳn là sẽ nhiều học viên mất tập trung vì vòng 1 của cô quá gợi cảm.

streamer sexy 4 nagase nâng cấp vòng 1

streamer sexy 4 nagase thả rong vòng 1

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem và biết thêm về các streamer sexy đang được yêu thích nhất trên mạng hiện nay nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật