spot_img
Trang chủHóngLoạt sao Việt bị VTV "khịa" trong clip tổng hợp drama 2022...

Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát

Mới đây VTV24 đã lên clip nhìn lại năm 2022 dàn sao Việt, hoa hậu, Tiktoker cùng hàng loạt sự kiện drama đều bị gọi tên.

Sao Việt bị VTV khịa cuối năm

“Nhìn lại năm 2022: Một năm Ú ÒA” là đoạn video ngắn tổng hợp toàn bộ diễn biến nổi bật năm 2022 được VTV24 chia sẻ trên chương trình truyền hình mới đây.

Mở đầu clip là hàng loạt sao Việt bị khịa không thương tiếc như “anh em nương tựa Hiền Hồ”, Bình Búp Bê, Chi Pu và Lê Dương Bảo Lâm bị gọi tên trong “âm nhạc không ra gì”, đến cả bài hát mới nhất của Sơn Tùng MTP và Mono cũng được lên sóng,…

Sao Việt bị VTV khịa cuối năm 1

Sao Việt bị VTV khịa cuối năm 2

Bên cạnh đó màn hô tên Miss Grand “ố dề” cũng bị khịa, thao túng tâm lý của Tina Dương trở thành từ khóa của năm, Trang Nemo ra toà cũng xuất hiện, Tiktoker Nờ Ô Nô bị phong sát, các trend sân bay, team building phản cảm,… đều không bị VTV bỏ sót.

Sao Việt bị VTV khịa cuối năm 3

Sao Việt bị VTV khịa cuối năm 4

Ngay cả câu chuyện của Tịnh Thất Bồng Lai, bà Nguyễn Phương Hằng, nghệ sĩ từ thiện, cùng hàng loạt sự kiện bạo lực đầy táo tợn gây ám ảnh và chấn động dư luận đều được chia sẻ chi tiết.

Ngoài ra các vấn đề về dịch bệnh, bão lũ, xăng, chiến tranh,… cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Đi song song với nó là những tấm gương đáng tuyên dương, ghi công và những chiến thắng mang đậm dấu ấn dân tộc.

Sao Việt bị VTV khịa cuối năm 5

Có thể thấy đoạn clip kéo dài 13 phút hơn của VTV đã vạch ra toàn cảnh của năm 2022 mà dường như bất cứ ai trong chúng ta cũng thấy mình ở đó. Đến các trend, câu nói viral đều xuất hiện trong đoạn clip 13 phút.

Sao Việt bị VTV khịa cuối năm 6

Nhiều netizen không khỏi hài hước bày tỏ drama và những điều tiêu cực đều là dấu ấn của showbiz Việt để lại. Mong rằng năm 2023 các thần tượng này có thể để lại những dấu ấn đẹp hơn thay vì bị khịa không thương tiếc như năm nay.

Sao Việt bị VTV khịa cuối năm 7

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ drama và tin tức thú vị nào của dàn sao Việt nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật