Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhNhững phim ma Thái Lan đỉnh cao coi xong vừa “nhặt hồn”...

Những phim ma Thái Lan đỉnh cao coi xong vừa “nhặt hồn” vừa “nhặt răng”

Bạn sẽ tìm thấy những phim ma Thái Lan hài cười “nhặt răng” không kịp, cũng sẽ có những bộ khiến người xem sợ đến “mất hồn”.

Phim ma Thái Lan kinh dị

1. Coming Soon

Phim ma Thái Lan kinh dị Coming Soon

Bộ phim ma Thái Lan kinh dị này xoay quanh câu chuyện về hai nhân viên trong rạp chiếu phim cùng nhau lên kế hoạch quay lén để bán DVD lậu. Tuy nhiên trong quá trình quay phim thì nam chính đã ngủ gật, khi tỉnh giấc thì anh phát hiện đồng nghiệp của mình đã biến mất một cách bí ẩn. 

Sau khi xem lại đoạn phim mình đã quay lâu thì anh cũng dần phát hiện ra những bí mật kinh dị đang được che giấu ở rạp phim này. Bộ phim rất thành công với doanh thu phòng vé vượt mốc 3 triệu đô la Mỹ. 

2. Shutter

Phim ma Thái Lan kinh dị Shutter

Nhân vật chính trong phim là Jane và Tun, cả hai đã bỏ mặc một cô gái trong vụ tai nạn xe trên đường, sau khi tăng tốc để tránh xa hiện trường thì Tun – nhiếp ảnh gia – đã nhanh chóng nhận thấy điều bất thường trong các bức ảnh mình từng chụp. Những tội ác và sự tàn nhẫn của con người cũng dần hé lộ từ đây. 

3. Krasue – Nụ Hôn Ma Quái

Phim ma Thái Lan kinh dị Krasue - Nụ Hôn Ma Quái

Bộ phim được phỏng theo truyền thuyết đô thị của Thái Lan với nhân vật chính là cặp đôi ma lai yêu nhau thắm thiết. Bộ phim ma Thái Lan này tuy mang màu sắc kinh dị nhưng cũng đan xen nhiều chi tiết cảm động lấy đi nước mắt của người xem. 

4. Ghost House – Ngôi Nhà Ma Ám

Phim ma Thái Lan kinh dị Ghost House - Ngôi Nhà Ma Ám

Phim kể về một cặp vợ chồng người Mỹ đến Thái để du lịch, khi vừa vào khách sạn thì họ đã phát hiện ra ở đây có một mật thất bí ẩn, đây cũng lài nơi mà các linh hồn quỷ dữ đang trú ngụ. Những tội ác tày trời, những bí mật kinh hoàng cũng dần được đưa ra ánh sáng.

5. The Unseeable

Phim ma Thái Lan kinh dị The Unseeable

Nữ chính của phim là một phụ nữ đang mang thai, mới tìm được một công việc giúp việc nhưng chẳng may, đây là lại nơi trú ngụ của rất nhiều hồn ma. Bằng sự nhạy bén và linh cảm của mình, cô đã từng bước tìm ra bí mật sâu thẳm của ngôi nhà này. 

6. Pee Nak – Ngôi Đền Kỳ Quái

Phim ma Thái Lan kinh dị Pee Nak - Ngôi Đền Kỳ Quái

Phim ma Thái Lan hay này xoay quanh những bí ẩn về ngôi đền kỳ quái – nơi mà bất kỳ ai được phong chức tu sĩ thì đều sẽ bị dính lời nguyền rủa, cho đến chết. Ba nhân vật chính trong bộ phim phải đi tìm nguồn gốc của lời nguyền đáng sợ này để tìm cách phá giải. 

Phim ma Thái hài hước

7. Oh! My Ghost

Phim ma Thái hài hước Oh! My Ghost

Phim ma Thái hài này kể về Kitty, một cô gái có ước mơ vào showbiz. Câu chuyện ma hài hước mắt đầu khi cô quyết định đi nối tóc – đó là tóc của một người mẫu, diễn viên đã qua đời và hồn ma này đã ám lấy Kitty.

8. Trường Học Ma Ám – Series có 3 phần

Phim ma Thái hài hước Trường Học Ma Ám - Series có 3 phần

Đây là một phim ma học đường khá thú vị, nhân vật chính là nam sinh Big gan dạ, thích khám phá bí mật của những địa điểm bị đồn là có ma. Đằng sau những giây phút hồi hộp, là những bí mật động trời. 

9. The Ghost And Master Boh

Phim ma Thái hài hước The Ghost And Master Boh

Nội dung phim xoay quanh một nhóm thầy pháp dỏm, chuyên bày chuyện lừa gạt hại người nhưng lúc nào cũng gặp may. Cho đến khi nhóm này gặp được ma “thật”.

The Ghost And Master Boh tuy có nhiều tình tiết gây cười nhưng cũng không thiếu các cảnh kinh dị khiến người xem phải ám ảnh.

10. The Ugly Ghost

Phim ma Thái hài hước The Ugly Ghost

4 nàng nữ chính của phim vừa tìm đến thực tập tại một xưởng gỗ, nhưng chẳng may ở đây có một hồn ma kỳ quái. Nó nhập vào người khác và dùng thân xác này để ăn thịt người. Đan xen tình tiết kinh dị là chuyện tình tay ba hấp dẫn của nữ chính Tui Tui.

Đến với TinhayVIP để xem thêm nhiều phim ma Thái Lan đỉnh cao cũng như các tin tức có liên quan nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật