Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhLoạt phim anime tình yêu cảm động nhất của xứ Trung

Loạt phim anime tình yêu cảm động nhất của xứ Trung

Nếu bạn từng xem và yêu thích phim anime tình yêu của Trung Quốc, thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những bộ phim được giới thiệu dưới đây.

The Beauty Blogger – Tịnh Thế Trang Nương

phim anime tình yêu - tịnh thế trang nương

Bộ phim anime tình yêu này có “mùi” cung đấu khá rõ, phim xoay quanh nữ chính là một blogger trang điểm nổi tiếng, trong một lần quay ngoại cảnh thì cô gặp tai nạn và bị xuyên về cổ đại. Ở đây, từ một cung nữ có bổn phận trang điểm cho các cung phi, cô ấy cũng bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền tranh sủng.

Psychic Princess – Thông Linh Phi

Bộ này từng có truyện tranh và đã được chuyển thể thành phim anime tình yêu được ủng hộ khá mạnh ở Trung Quốc. 

phim anime tình yêu Thông linh phi

Nhân vật chính là một cô gái có khả năng trò chuyện với các tinh linh. Sau khi bị buộc gả đi làm vợ của một Tướng quân lạnh lùng độc ác, sau đêm tân hôn thì chồng đi đánh trận, cuộc sống không khác gì quả phụ… cho đến khi chồng về và chuyện tình của cả hai mới thật sự bắt đầu.

Adorable Food Goddess – Manh Thê Thực Thần

phim anime tình yêu Manh thê thực thần

Nữ chính là một cô gái muốn có cuộc sống yên bình với ước mơ ẩm thực của mình. Nhưng nào ngờ một tai nạn đã đưa cô về thời cổ đại, tuy khó khăn nhưng cô đã tìm ra cách để thực hiện ước mơ của mình. Vậy nhưng, những kẻ đố kị vẫn luôn tìm cách hãm hại cô. 

Đây là một phim anime tình yêu lấy chủ đề về ẩm thực rất đáng xem.

How To Steal 55 Kisses – Hôn Trộm 55 Lần

Trước khi thành phim thì bộ truyện nguyên tác Hôn Trộm 55 Lần đã rất nổi tiếng ở Trung. Nội dung của bộ này nói về chuyện tình của hai người quen biết nhau từ cấp 3. Nhưng vì tự ti về bản thân mà cả hai hết lần này đến lần khác vuột mất nhau. 

phim anime tình yêu hôn trộm 55 lần

Phim lấy đề tài giới giải trí, cả hai nhân vật đều là diễn viên – nhà sản xuất phim, chuyện tình yêu đầy trắc trở nhưng sâu sắc của họ sẽ khiến người xem cảm động. 

The Demonic King Who Chases His Wife – Tà Vương Truy Thê

Nữ chính của phim anime tình yêu này là một sát thủ siêu hạng ở thế kỷ 22, nhưng vì tai nạn mà xuyên không vào thân xác của một phi tần ngu ngốc của nhà vua hung ác. Người trong cung vẫn nghĩ cô thật ngốc nên ra sức bắt nạt. 

Thế nhưng nhà vua với đôi mắt tinh tường đã nhìn ra sự khác biệt, kể từ đó nhà vua để tâm hơn đến vị phi tần này, mặc kệ rằng điều đó có thể đe dọa đến tính mạng của mình. 

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm giới thiệu các phim anime tình yêu hay khác nhé. Tin tức mới sẽ được cập nhật thường xuyên.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật