Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhĐỡ không nổi với các nữ streamer show hàng, người làm ASMR...

Đỡ không nổi với các nữ streamer show hàng, người làm ASMR 18+, người “rung lắc” bất chấp trên sóng

Dường như với các nữ streamer show hàng thôi thì chưa đủ, các cô nàng còn bày ra rất nhiều “ý tưởng” khiến người xem đỡ không nổi.

Làm ASMR nhạy cảm ngay trên sóng, bị cấm kênh vẫn kêu oan

Đây là câu chuyện của Indiefoxx – nữ streamer show hàng thì ít mà làm video nội dung gợi dục thì nhiều. Các video và livestream của cô nàng luôn có những hình ảnh 18+ khiến người xem đỏ mặt, thậm chí cô nàng còn bày ra nhiều tư thế làm “nóng lòng” người xem. 

nữ streamer show hàng indiefoxx

Vì quá phản cảm với những nội dung kiểu này mà không ít người xem đã báo cáo kênh Twitch của cô khiến kênh bị cấm vĩnh viễn.

Cô chuyển sang Youtube nhưng vì các video vẫn không khá hơn nên lại tiếp tục bị cấm. Và gần đây nhất thì cô nàng đã phải lên Tiktok để “cầu cứu” vì liên tục bị người xem “quấy rối”.

nữ streamer show hàng 2 indiefoxx 2 làm asmr gợi dục

Bất chấp lệnh cấm, khoe vùng kín nhạy cảm trên sóng

Cũng là một trong các nữ streamer show hàng đều đặn với các nội dung phản cảm, mới đây cô nàng Meoko đã bị cấm sóng nhưng chưa được bao lâu, cô nàng đã lại tái xuất và còn táo bạo hơn trước. 

nữ streamer show hàng

Để thu hút lượt xem và “đánh tiếng” với cộng đồng sự trở lại, cô nàng đã không ngại mặc bikini hở hang và đứng tạo dáng khoe trọn vòng 3, thậm chí còn cố ý bày ra tư thế nhạy cảm để lộ cả vùng kín.

nữ streamer show hàng 3 meoko 2 show điểm nhạy cảm trên sóng

“Rung lắc” chấn động trên sóng để… giải tỏa vì bị bạn trai bỏ rơi

Cô nàng nữ streamer Trung Quốc Xiao Xiao thì lấy cớ là bị bạn trai bỏ rơi, quá tức giận nên đã quyết định lên sóng để trò chuyện tâm sự cùng các fan.

nữ streamer show hàng 4 xiao xiao 1

Nhưng có vẻ mục đích của cô nàng chỉ là để thu hút thêm người xem mà thôi, vì cô nàng đã có một buổi livestream rất “hoang dại” trên sóng với hàng loạt những bài nhảy gợi cảm, biểu cảm khiêu khích với cả những người xem “vô tội”.

nữ streamer show hàng 4 xiao xiao 2 nhảy gợi dục trên sóng

“Độ loa” bị fan phát hiện, nữ streamer thẳng thắn khai thật

Cô nàng Choi Hanna chính là nữ chính đi “độ loa” được truyền miệng trong thời gian gần đây. Hanna là một nữ streamer mới nổi của Hàn, nhưng so với các đàn chị đi trước thì cô vẫn còn rất “non” và “xanh”. 

nữ streamer show hàng 5 choi hanna độ loa không che giấu

Vì để có thêm nhiều lượt theo dõi, hút người xem với mong muốn có thêm nhiều donate, cô nàng đã đi “độ loa”, nâng cấp vòng 1 để trở lại một cách gợi cảm hơn. 

nữ streamer show hàng 5 choi hanna 1 phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Khi bị fan phát hiện kích cỡ vòng 1 đã thay đổi, cô cũng không ngại mà còn thẳng thắn cho biết đã dùng mỡ thừa trên cơ thể để đắp vào vòng 1.

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức liên quan đến những nữ streamer show hàng trên sóng nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật