Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLoạt nữ streamer phản ứng khi bị lộ nhũ hoa, phốt chơi...

Loạt nữ streamer phản ứng khi bị lộ nhũ hoa, phốt chơi “đồ” và làm “thú cưng” đại gia

Mới đây 3 nữ streamer 18+ đã đồng loạt dính phốt tai tiếng thị phi, đáng chú ý hơn người phốt còn là nam Idol JAV nổi tiếng.

Nữ streamer bị Ken Shimizu nhắc tên ẩn ý “chơi đồ” trên livestream

Trong buổi live của mình ông hoàng phim nóng đã quảng cáo loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực. Anh còn không quên mượn hot girl Hàn Quốc để PR “Uống vào có thể nhảy liên tục tới 6 tiếng trên sóng livestream như streamer Moonwol đấy“.

Cô nàng Moonwol nổi tiếng với buổi livestream nhảy liên tục 6 tiếng với tiền donate khủng. Việc Shimizu nhắc tên cô nàng khiến dân tình đặt nghi vẫn cô đã chơi “đồ” để có thể nhảy suốt 6 tiếng. Số ít fan khác lại cho rằng nam thần tượng đang mượn ví dụ để quảng cáo.

ông hoàng phim 18+ hot girl Hàn Quốc nữ streamer

Bị đại gia “gạ” tiền tỷ để “đi đêm”

Câu chuyện này được kể vởi nữ streamer MeiEr, cô nàng là một hot girl Trung Quốc nổi tiếng với những màn livestream hớ hênh trên Douyu. Cô đã chia sẻ câu chuyện về một người đàn ông hứa cho cô 10 năm thu nhập nếu chịu làm “thú cưng” cho anh ta.

Ngay sau đó cô đã đáp trả “Tôi không thiếu tiềnCô nàng này từng nổi tiếng với rất nhiều hình ảnh nhạy cảm cố tình show hàng. Do đó cũng có không ít đại gia đã nhắn tin làm phiền cô. Ngoài ra cô cũng khẳng định làm streamer chỉ thỏa mãn đam mê chỉ cần vài ngàn lẻ donate cũng đủ vui rồi.

hot girl Douyu bị gạ "đi đêm" nữ streamer

Cố tình lộ nhũ hoa hot girl bị fan công kích “rẻ tiền”

Nữ streamer Hàn Quốc Eddyrin là một trong những cái tên nổi tiếng trên nền tảng live AfreecaTV. Cô không những xinh đẹp, trò chuyện hài hước mà còn cực nóng bỏng. Thế nhưng rồi ai livestream 18+ cũng sẽ lộ hàng thôi.

Eddyrin đã gặp sự cố trong buổi phát trực tiếp với bikini và bồn tắm. Trong lúc đang trò chuyện thì áo tắm của cô bị tuột và ngay lập tức cô nàng đã dùng tay che chắn. Thế nhưng nhũ hoa vẫn lồ lộ trước màn hình khiến cô bị chỉ trích. Bởi lẽ đây không phải lần đầu tiên cô làm các video cố tình show hàng câu donate.

streamer bikini nữ streamer Hàn Quốc nữ streamer

Có thể thấy chỉ cần bạn nổi tiếng thì khó tránh khỏi thị phi và các nữ streamer mà TinhayVIP chia sẻ ở trên cũng thế.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật