Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhCởi bạo vẫn bị nói là hàng “độn”, nhiều nữ streamer quyết...

Cởi bạo vẫn bị nói là hàng “độn”, nhiều nữ streamer quyết định dùng chiêu lạ để chứng minh “đồ thật”

Những nữ streamer này dù có không tiếc “cởi” để khoe thân trên sóng, vẫn bị nhiều người nói là đồ giả, đến mức phải nhờ cả đồng nghiệp nam kiểm chứng giúp.

Nữ streamer livestream cả quá trình chụp X-quang vùng ngực

Nữ streamer Yeonam từng một thời khiến cả cõi mạng xứ Kim Chi phải ngỡ ngàng ngạc nhiên và thán phục khi chịu chơi đến mức đi chụp X-quang vòng 1 của mình.

nữ streamer yeonam Trước đó, cô nàng vốn nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp khả ái và tài ăn nói duyên dáng, nhưng vì sở hữu vòng 1 ngoại cỡ mà bên cạnh việc thu hút hàng triệu người xem và yêu thích, thì cô nàng cũng rước về không ít người “dị nghị”, cho rằng cô đã động chạm dao kéo. 

Tuy nhiên, với quyết định táo bạo là sẽ lên sóng toàn bộ quá trình chụp ảnh chứng minh “hàng thật giá thật” của mình, Yeonam đã gần như khiến tất cả mọi nghi ngờ đều bay biến hết.

Thả rông và áp sát máy quay để khán giả nhìn rõ hơn

nữ streamer seo ah

Nữ streamer Seo Ah là một gương mặt mới trong làng streamer tại Hàn Quốc, song nếu chỉ dựa vào gương mặt và nội dung phát sóng thì cô nàng gần như không nổi bật. Tuy nhiên, với quyết định mặc hở tự do của mình, cô đã nhanh chóng nổi tiếng hơn. 

nữ streamer seo ah

Và cũng như các đàn chị, cô cũng bị nhiều người cho rằng đã đụng chạm dao kéo, nên cô nàng chọn cách đơn giản và nhanh nhất, đó là không mặc áo nhỏ, áo ngoài vừa ôm sát vừa “thiếu vải”, đồng thời cũng không ngại áp sát máy quay để khán giả được xem và cảm nhận rõ hơn mức độ mềm mại của bộ ngực

nữ streamer seo ah

Để đồng nghiệp nam “kiểm tra” độ đàn hồi

Gần đây nhất là cô nàng Marko, trong khi lên sóng với trang phục sơ mi trắng quần jeans khá kín đáo và ngỡ như tất cả đều sẽ rất vui vẻ, thì cô nàng bất chợt nhận được câu hỏi về độ chân thật của vòng 3.

nữ streamer marko

Và trong lúc đang bối rối chưa biết làm thế nào để giải đáp cho người xem của mình, thì một nam đồng nghiệp của Marko là Kei đã lên tiếng “để tôi làm cho”, và thế là cô đã bị Kei vỗ một cái rõ to và mạnh, đến mức người xem cũng phải ái ngại dùm Marko, phần bản thân cô thì vô cùng bất ngờ và… bất lực.

nữ streamer marko

Tuy nhiên, cuối cùng thì cô cũng đã chứng minh được là vòng 3 đang sở hữu là chưa từng định chạm qua dao kéo.

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm về các nữ streamer và những tin tức nóng hổi đang được cộng đồng mạng quan tâm nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật