Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLoạt nữ streamer dance người lộ nửa vòng 3 người áo không...

Loạt nữ streamer dance người lộ nửa vòng 3 người áo không đỡ nổi vòng 1 liên tục hớ hên trên livestream

Show hàng hay lộ hàng đã trở thành một trào lưu của các nữ streamer dance. Tuy nhiên, không phải ai cũng được ủng hộ với bão donate.

Loạt nữ streamer dance hớ hênh trên livestream vẫn được bão donate

Vừa qua trên nền tảng livestream hàng đầu Hàn Quốc Afreecatv đã đăng một video tổng hợp các clip dance có lượt xem cũng như ủng hộ cao nhất.

nữ streamer Hwain

Xuất hiện đầu tiên là nữ streamer Hwain với một chiếc áo ống liên tục tụt khi cô nàng nhảy. Không những thế chiếc quần lộ gần nửa vòng 3 khiến hình ảnh của cô nàng trông khá nhạy cảm.

Mặc dù vậy clip của Hwain lại là video có lượt view là donate cao nhất. Song cô nàng cũng là cái tên nhận nhiều chỉ trích nhất khi diện trang phục có phần phản cảm và không phù hợp khi nhảy.

Loạt nữ streamer dance hớ hênh trên livestream vẫn được bão donate 2 Loạt nữ streamer dance hớ hênh trên livestream vẫn được bão donate 1

Xuất hiện tiếp theo là 2 nàng hot girl khá nổi tiếng Ria và Ellin. Nhờ sở hữu nhan sắc xinh như thiên thần nên chỉ cần vài động tác đánh mông hay cởi áo đã giúp các cô nhận hàng triệu tim. 2 cô nàng cũng được đánh giá là ít hớ hênh nhất khi livestream.

Loạt nữ streamer dance hớ hênh trên livestream vẫn được bão donate 3 Loạt nữ streamer dance hớ hênh trên livestream vẫn được bão donate 4

Người bị nhiều fan cho rằng “nhảy là 9 show hàng là 10” chính là Xia khi hầu như cô chẳng nhảy mà chỉ feel theo nhạc cùng với đó là cố tình zoom cận cảnh và nảy vòng 1 trước camera.

Hành động trên của Xia khiến nhiều người không hiểu nổi tại sao cô vẫn nhận được nhiều view và donate với content bị nhận xét là “nhảy không ra nhảy” như thế.

Loạt nữ streamer dance hớ hênh trên livestream vẫn được bão donate 5

Top 4 cái tên này được xuất hiện trong video dance off 81 với lượt view và donate cao khiến nhiều người tranh cãi cho rằng video này đang cỗ vũ cho các nữ streamer dance phát triển các content 18+.

Số người xem khác lại cho rằng đây là video thử thách nhảy múa giải trí nên không cần quá khó khăn trong vấn đề lộ hàng hay show hàng.

Ellin nữ streamer dance Hàn Quốc

Còn fan của TinhayVIP các bạn nghĩ sao về loạt content này của các nữ streamer dance trên AfreecaTV mà chúng tôi vừa chia sẻ? 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật