spot_img
Trang chủGái XinhBị ghép mặt vào phim 18+ loạt nữ streamer phản ứng cực...

Bị ghép mặt vào phim 18+ loạt nữ streamer phản ứng cực gắt khi biết thủ phạm

Thời gian qua phần mềm Deep Fake giúp ghép mặt một người vào một người khác trở nên khá nổi tiếng. Hầu hết những kẻ lợi dụng phần mềm này trục lợi đều dùng mặt những hot girl xinh đẹp có sức ảnh hưởng để ghép vào phim 18+. 

Tiêu biểu nhất là cựu YouTuber mang tên Xiao Yu đã dùng hình ảnh của loạt nữ streamer xinh đẹp để ghép vào phim 18+ và clip nóng. Anh đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán hình ảnh và video này. Ngay sau khi bị phát hiện hàng loạt nữ streamer đã phản ứng gay gắt về những tổn hại mà bản thân phải chịu.

 cựu YouTuber mang tên Xiao Yu - người đã sử dụng phần mềm Deep Fake

Nhân viên sản xuất phim 18+ bị ghép mặt vào cảnh quay 18+

Misha là một streamer đồng thời là nhân viên của nhà phát hành phim nóng là nạn nhân của Xiao Yu. Cô đã bị ghép mặt vào loạt hình ảnh và video 18+. Những sản phẩm nháy này được bán với giá rẻ bèo và không có bản quyền.

Misha cũng là một người mẫu trên OnlyFans, mỗi bộ ảnh của cô có giá hơn 1 triệu đồng Việt Nam. Hiện trên OnlyFans cô có 3.698 thành viên. Tuy nhiên, sự việc trên đã khiến cô không bán được ảnh và tổn thất gần 4 tỷ đồng.

bán ảnh trên OnlyFans nhân viên cho nhà sản xuất loạt phim 18+  cựu YouTuber mang tên Xiao Yu - người đã sử dụng phần mềm Deep Fake

Kinh doanh sản phẩm 18+ thua lỗ vì bị ghép mặt vào sản phẩm của người khác

Zheng Jiachun là một cựu streamer show hàng có tiếng, sau khi dừng streamer cô chuyển sang kinh doanh các sản phẩm 18+ bao gồm ảnh nóng, nội y, clip 18+… Tuy nhiên, gần đây doanh thu của cô bỗng tụt dốc không phanh.

Sau khi điều tra thì cô phát hiện ảnh của bản thân bị ghép vào loạt phim 18+ dùng để quảng cáo các sản phẩm khác. Đồng thời những hình ảnh đó còn bị rao bán giá rẻ. Cô nàng đã lên đơn kiện cho hành vi sử dụng hình ảnh trái phép này. Cô cũng cho biết thêm nếu bạn trai mà xem những loại ảnh này cô sẽ chia tay ngay.

bị bán ảnh nóng trái phép hot girl Trung Quốc kinh doanh các sản phẩm 18+ bị ghép mặt vào phim 18+ Zheng Jiachun - cựu streamer TinhayVIP được biết ngay sau khi phát hiện hung thủ ghép ảnh các nữ streamer vào phim 18+ hàng loạt streamer đã livestream tuyên bố bắt kẻ sử dụng hình ảnh bất hợp pháp để trục lợi phải chịu trừng phạt trước pháp luật.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật