spot_img
Trang chủHóngBé Xuân Mai lộ clip nóng khiến CĐM tiếc nuối tuổi thơ

Bé Xuân Mai lộ clip nóng khiến CĐM tiếc nuối tuổi thơ

Ca sĩ nhí Xuân Mai từng là cả bầu trời tuổi thơ của thế hệ 9X, tuy nhiên mới đây MXH đang lan truyền tin đồn bé Xuân Mai lộ clip khiến CĐM hoang mang. 

Thực hư tin đồn Xuân Mai lộ clip

Nổi lên với hàng loạt ca khúc tuổi thơ đình đám, càn quét khắp các “sạp băng đĩa” như Bé Lên Ba, Một Con Vịt, Cháu Yêu Bà hay Cả Nhà Thương Nhau,… ở độ tuổi còn rất nhỏ. Có thể nói cái tên Xuân Mai gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9X.

Thực hư tin đồn Xuân Mai lộ clip

Tuy nhiên dường như việc nổi tiếng sớm đã khiến cô nàng không thể vượt qua cái bóng quá lớn của mình. Hiện tại cô nàng đang định cư và đã lập gia đình tại Mỹ.

Bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Mới đây, khắp các nền tảng MXH đang lan truyền thông tin Xuân Mai lộ clip 18+ khiến nhiều người “đỏ mặt” khi xem. Cụ thể, theo đoạn clip này cho thấy một cô nàng có ngoại hình khá tương đồng với Xuân Mai đang làm “chuyện người lớn”, những hành động nhạy cảm này đã được camera đặt ẩn ghi lại toàn bộ.

Tuy nhiên phía Xuân Mai vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn này và chưa có bằng chứng xác thực về vụ việc.

Bé Xuân Mai hiện tại ra sao? 

Sau thời gian dài không hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, Xuân Mai hiện tại đang sinh sống và định cư tại Mỹ. Cô nàng hiện tại đã lập gia đình và sinh được 3 thiên thần nhỏ. Xuân Mai có cuộc sống êm đềm bên gia đình nhỏ và khá kín tiếng trên MXH.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật