Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSỐC: Lộ sổ thị tẩm của thầy ông nội khiến nhiều người...

SỐC: Lộ sổ thị tẩm của thầy ông nội khiến nhiều người choáng ngợp

Mới đây, khắp mạng xã hội đang xôn xao về thông tin cuốn sổ thị tẩm của thầy ông nội tại Tịnh Thất Bồng Lai không khác gì một vị Hoàng Đế.

Sổ thị tẩm của thầy ông nội ghi chép chi tiết đến ngỡ ngàng

Cụ thể, trên cộng đồng đó chia sẻ một bài đăng cho rằng đã tìm ra cuốn sổ thị tẩm của thầy ông nội Lê Tùng Vân trong Tịnh Thất Bồng Lai. Nhiều người ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa trước những cái tên quen thuộc nhưng lại được xếp theo từng mức độ được thị tẩm khác nhau.

lộ sổ thị tẩm của thầy ông nội

Theo đó, đứng đầu là My “quý phi”, người được “thị tẩm” nhiều nhất. Tiếp đến là Trang “phi”, Trân “phi”, Trâm “tần” và Vòng “tần”. Còn bà Hậu Cao thị và các nàng phi lớn tuổi khác thì trong tình trạng…”đóng mạng nhện”.

nguyên văn bài đăng về sổ thị tẩm của thầy ông nội

Hiện thông tin này chưa được xác thực bởi cơ quan chức năng hoặc người trong cuộc, nhưng thông tin trên đang khiến nhiều người xôn xao.

Một số người cho rằng nếu sự thật là như vậy thì quả thật không thể tin nổi. Bài đăng trên nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, thông tin về cuốn sổ thị tẩm của thầy ông nội vẫn cần được xác thực từ cơ quan có thẩm quyền. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hot ngay nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật