Trang chủGái XinhLộ hàng nhạy cảm, 2 streamer nữ bỗng nổi như cồn

Lộ hàng nhạy cảm, 2 streamer nữ bỗng nổi như cồn

Lộ hàng ở giới streamer dường như quá quen thuộc với fan nhưng không phải ai cũng được nổi tiếng sau sự cố này.

Đồng nghiệp đùa dai khiến nữ hot girl lộ cả vòng 1

Trào lưu livestream tại bể bơi gần đây rất được ưa chuộng đặc biệt là với các nữ streamer. Mới đây cô nàng Yuhwa cũng đã tham gia trào lưu này, tuy nhiên một sự cố đã khiến cô bị nhận án cấm kênh.

Cụ thể, khi cô và đồng nghiệp đang livestream thì người này bỗng đùa quá trớn, kéo ngã cô xuống nước. Ngay lập tức cô nàng đã tỏ thái độ khó chịu và về hành động đó, song Yuhwa không để ý rằng chiếc áo tắm của cô đã bị lệnh và nhũ hoa đã lộ hết trên sóng.

Đồng nghiệp đùa dai nữ hot girl lộ cả vòng 1

Tuy chỉ là sự cố nhưng án phạt vẫn được gửi về, song đoạn hình ảnh này đã được fan ghi lại và truyền tay khắp các mạng xã hội khiến cô nàng nổi tiếng nhanh chóng. Sự cố lộ hàng này không phải tai tiếng đầu tiên của cô, tuy nhiên giờ đây lượng fan đông đảo sẽ giúp cô sớm trở lại với stream.

streamer Hàn Quốc streamer Yuhwa  Hot girl bị cấm kênh vì lộ hàng Hot girl Hàn Quốc Nữ streamer bị lộ hàng trong bể bơi

Lộ hàng vì áo trễ vai

Phong cách thiếu vải khi lên sóng của các nữ streamer đã quá quen thuộc với khán giả. Những trang phục này thường dẫn đến những sự cố kém duyên khiến không ít cô nàng bị chỉ trích hay nhận án cấm kênh. Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ chẳng hạn như  cô nàng Sarah này.

Trong buổi livestream mới đây, cô mặc chiếc áo trễ vai khoét sâu vòng 1. Khi nghiêng người chỉnh quạt, đôi gò bồng đảo to tròn vô tình lộ trước hàng trăm người xem live. Khoảnh khắc vô tình ấy lại kiếm về hàng triệu follow cho cô nàng.

Lộ hàng vì áo trễ vai

Có lẽ nắm bắt được sở thích của fan nên liên tiếp những buổi stream sau đó cô đều xuất hiện với trang phục có phần gợi cảm. Song chính nhờ sự tinh tế trong hành động và gu thẩm mỹ đã giúp cô nàng tránh khỏi những án phạt không mong muốn và càng ngày càng được đông đảo người yêu thích.

Sarah với phong cách gợi cảm

Nhạy gợi cảm trên stream

Streamer Sarah

Nhan sắc xinh đẹp của streamer mới nổi

Các bạn nghĩ sao về sự cố lộ hàng của hai cô nàng streamer xinh đẹp trên? Tinhayvip thì vẫn đang đắm chìm vào nhan sắc cực phẩm của hai cô nàng.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật