Trang chủHóngNam sinh HUTECH lộ clip quan hệ tình dục trong lớp học...

Nam sinh HUTECH lộ clip quan hệ tình dục trong lớp học online làm rúng động mạng xã hội cả nước

Hiện nay đang lan truyền thông tin về nam sinh HUTECH bị lộ clip quan hệ tình dục trong lớp học online khiến cộng đồng mạng cả nước rúng động.

Nhằm ngày 28/06, trên rất nhiều các trang mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip được cho là của cặp đôi quan hệ tình dục với nhau trong lúc học online mà quên tắt camera. Sau đó clip nóng này đã bị phát tán lên mạng xã hội khiến cả nước rúng động.

Nam sinh quan hệ tình dục

Clip quan hệ tình dục trong lớp học online của nam sinh HUTECH

Theo thông tin xác minh, nhân vật chính trong đoạn clip nêu trên là nam sinh viên V.T – hiện đang theo học Đại học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH) và bạn gái. Cụ thể, nam sinh này đã quên tắt camera khi đang học online trong khi vẫn vô tư quan hệ tình dục với bạn gái. Hậu quả là đã bị ghi hình lại toàn bộ.

Clip quan hệ tình dục trong lớp học online của nam sinh HUTECH
quan he tinh duc trong lop hoc online

Sau đó, giảng viên có lời nhắc nhở: “Trong lớp đang có anh V.T đang làm gì đó? Dạy offline thì nó nằm ở bàn cuối ôm nhau rồi hôn nhau. Còn bây giờ dạy online thì lại s.e.x trong lớp.”  Mặc dù V.T (nam sinh viên theo học HUTECH) đã ngay lập tức tắt camera đi; nhưng toàn bộ quá trình sự việc đã bị ghi lại và clip nóng đã bị phát tán lên mạng xã hội.

Sau đó, giảng viên có lời nhắc nhở: “Trong lớp đang có anh V.T đang làm gì đó? Dạy offline thì nó nằm ở bàn cuối ôm nhau rồi hôn nhau. Còn bây giờ dạy online thì lại s.e.x trong lớp.”
V.T (nam sinh HUTECH trong đoạn clip quan hệ tình dục trong lớp học online)

Thực hư ra sao thì phía nhà trường cũng đã lên tiếng xác nhận vụ việc. Về phần V.T (nam sinh HUTECH trong đoạn clip quan hệ tình dục trong lớp học online) thì đang bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Nam sinh này đã viết tâm thư và gửi lời xin lỗi đến thầy cô và tập thể bạn bè cùng lớp. Đồng thời, V.T cũng mong muốn bạn bè lẫn cộng đồng mạng ngừng lan truyền và phát tán những hình ảnh cũng như clip s.e.x về sự việc không hay kia.

Cho đến nay, BGH trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh vẫn quyết định giữ kín danh tính cũng như thông tin cá nhân của nam sinh viên trong vụ việc này và chưa công bố hình thức kỷ luật cụ thể đối với V.T.

Cùng theo dõi tại tinhayvip.com để cập nhật tin tức mới nhất về sự việc lộ clip quan hệ tình dục trong lớp học online này nhé. 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật