Banner TinHayVIP
Trang chủHóngHọc cách đáp trả khi bị đồn lộ clip nóng, lộ ảnh...

Học cách đáp trả khi bị đồn lộ clip nóng, lộ ảnh 18+ của các hot tiktoker

Xuyên suốt 2021 là hàng loạt các drama lộ clip nóng của các hot girl mạng nổi tiếng, dưới đây là 3 nàng tiktoker có màn đáp trả ăn điểm nhất.

Hot tiktoker đáp trả drama lộ clip nóng

Lê Bống

Nàng hot girl thị phi nhất hiện nay này cũng không tránh khỏi drama lộ clip 18+. Gần đây nhất là hình ảnh được cho là của Lê Bống được chụp màn hình trong clip s e x 2 phút.

Lê Bống ảnh được cho là clip 2 phút của Lê Bống

Ngay sau đó cô nàng đã lên tiếng “Tối qua đang bù đầu làm việc thì thấy bị lôi lên mạng là lộ ảnh, lộ clip 2 phút. Đính chính với mọi người là Bống không có video 2 phút nào nha. Bống đã quay là quay luôn 20 phút chứ lị”.

Lê Bống lên tiếng khi bị đồn lộ clip nóng link 20 phút của Bống

Quỳnh Alee

Cách đây không lâu một hình ảnh nóng bỏng để lộ nguyên vòng 3 được cư dân mạng truyền tay nhau vì giống Quỳnh Alee. Các fan còn vào tận trang cá nhân của cô nàng để lại bức ảnh cùng bình luận xin link.

Quỳnh Alee

Nữ streamer đã phải trấn an fan trong livestream rằng “Chẳng hiểu sao nghĩ đây là mình” hay “Tau mà ngon như thế này thì…”. Bên cạnh đó cô cũng nhận về vô số bình luận tiêu cực khiến cô phải lên tiếng.

“Mình hiểu mỗi công việc đều có những áp lực khác nhau, đây là điều không thể tránh khỏi. Mình thật sự mong mỏi sự ủng hộ trong từng lời bình luận của khán giả để tiếp tục có động lực với công việc nhiều hơn chứ không phải những lời mạt sát, tổn thương”. 

Hình ảnh lộ nguyên vòng 3

Gấm Kami

Gấm Kami và Quỳnh Alee luôn là 2 cái tên sóng đôi trong mọi drama và sự việc lộ clip nóng cũng vậy. Vào tháng 8 vừa qua cô nàng bị đồn là lộ link 12 phút khiến ai ai cũng ngạc nhiên.

Gấm Kami

Khi tin đồn lan nhanh Gấm Kami buộc phải lên tiếng cô đăng story kèm dòng trạng thái “Ai có link gửi cho tui với nha. Đỡ mắc công tìm cực”.

Gấm lên tiếng khi bị đồn lộ clip nóng

TinhayVIP tìm được điểm chung của 3 tiktoker trên là không hề có bất cứ video 18+ nào. Tất cả chỉ có những lời đồn hoặc những bức ảnh có thể là sản phẩm của photoshop.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật