Sau việc lộ clip hành hung người khác một cách dữ dội, vô lý, thì giang hồ nhí Phú Thọ còn bị “moi” thêm các tin nhắn, lộ rõ bản chất ngang tàng, dã man.
Lộ Clip giang hồ nhí Phú Thọ “đi đường quyền” vào một nạn nhân
Được biết thanh niên “giang hồ nhí Phú Thọ” trong sự việc lộ clip hành hùng người dã man là “Mạnh Con”, mặc dù nạn nhân đã xin lỗi và kêu tha nhưng vẫn bị đánh cho đến khi có người phát hiện và hô hoán.
Sau khi sự việc được cơ quan công an TP Việt Trì tiếp nhận, thanh niên này đang bị tạm giữ vì đang là học sinh lớp 10, chuẩn bị lên lớp 11.
Khi được bạn nhắn tin hỏi thăm, thanh niên này tỏ thái độ xem thường luật pháp khi đáp “chắc 2 – 3 năm”, và “Có gì về tôi alo, anh em mình kiếm kèo đi fang nhau tiếp”.

Chưa dừng lại ở đó, Mạnh Con còn bị “tố” là có lối hành xử côn đồ, bạo lực qua loạt tin nhắn sau.




Hiện tại, theo Tinhayvip.com được biết thì ngày 14/7 vừa qua Mạnh Con đã bị tạm giam tại CA TP Việt Trì. Vụ án vẫn chưa có kết quả điều tra và xét xử chính thức.