spot_img
Trang chủHóngLộ bằng chứng Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng cách đây...

Lộ bằng chứng Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng cách đây 2 tháng loạt sao Vbiz lên tiếng về drama trà xanh

Lộ hàng loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng và đứa bé đã được 2 tháng chuẩn bị về tổ ấm với bố mẹ đầu năm 2022.

Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng

Khắp các mạng xã hội là thông tin tân binh Vbiz của công ty giải trí lớn hạ sinh con đầu lòng 2 tháng tuổi cho chủ tịch trong thời gian ở ẩn. Ngay lập tức cái tên được gọi đến là Hải Tú và Sơn Tùng MTP.

Hải Tú Sơn Tùng

Trước ồn ào Drama trà xanh cô nàng đã buộc phải vắng bóng gần một năm. Đến khi xuất hiện trở lại vào buổi tiệc công ty Tú lộ rõ sự kém sắc, tóc rụng và tăng cân (biểu hiện của mẹ sau sinh). Thời gian ở ẩn của cô nàng cũng vừa khớp với thời gian đủ để sinh em bé càng làm tin đồn thêm xác thực.

Nguồn tin còn cho biết gia đình sẽ về tổ ấm vào năm 2022. Điều này trùng khớp với chia sẻ của Sơn Tùng trước đây rằng năm 28 tuổi sẽ lập gia đình (tức năm 2022). Anh chàng còn “chỉ follows mình em trên instagram”, đăng ảnh Hải Tú và bị phát hiện đeo nhẫn cặp.

Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng

Loạt sau Vbiz nói gì?

Khi đồn đoán về việc Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng được lan truyền hàng loạt cái tên người nổi tiếng từng bênh vực Thiều Bảo Trâm khiến dân tình chú ý. Nếu như hội chị em “bánh kem trà xanh” đều đồng loạt quay lưng xin lỗi thì vẫn có những cái tên lên tiếng bảo vệ như Xuân Lan, Midu, Thái Trinh, Khánh Vy,…

bánh kem trà xanh quay lưng sao Vbiz lên tiếng

Hầu hết các sao đều tỏ thái độ ủng hộ chuyện tình không danh không phận 8 năm và bày tỏ thái độ tiêu cực với trà xanh. Những bài viết của các sao được đăng rải rác từ khi drama trà xanh nổ ra đến nay.

Xuân Lan lên tiếng Thái Trinh lên tiếng Midu lên tiếng Khánh Vy lên tiếng Vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ

Mới đây nhất vợ Phan Mạnh Quỳnh còn thẳng thừng tuyên bố làm lớn chuyện và cho rằng bản thân có cơ sở rõ ràng. Cô bênh vực chuyện tình 8 năm không danh không phận và gay gắt với “ai tên Tú”.

Khánh Vy bênh vực Thiều Bảo Trâm Khánh Vy khẳng định làm lớn drama

Hiện tại drama trà xanh vẫn chưa có hồi kết, liệu Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng có phải là sự thực hay không? Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thông tin mới nhất về drama tình cảm lớn nhất Vbiz này nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật