spot_img
Trang chủGameLMHT: Vị tướng Brand sẽ được Riot cập nhật VFX

LMHT: Vị tướng Brand sẽ được Riot cập nhật VFX

Theo thông tin mới nhất từ Riot Games, vị tướng Brand sẽ được cập nhật hình ảnh VFX trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

“Tu sửa” hình ảnh cho Thần Lửa Brand

Vị tướng Thần Lửa này được ra mắt vào năm 2011, một nhân vật được coi là khá lâu đời trong LHMT. Brand cũng từng được nhà phát hành Riot Games chỉnh sửa vài lần về mặt hình ảnh và hiệu ứng nhưng thực sự là không thay đổi nhiều nên thành ra vị tướng này đang lỗi thời về mặt hình ảnh so với các tướng đã và đang sửa.

LMHT: Vị tướng Brand sẽ được Riot cập nhật VFX

Riot trong nhiều năm qua đã làm việc rất chăm chỉ trong việc cập nhật hình ảnh, hiệu ứng các tướng và thậm chí là làm lại hoàn toàn vị tướng đó từ VFX tới VGU. Được biết VGU sẽ tốn rất nhiều thời gian vì nó có liên quan đến làm lại vẻ ngoài của tướng đó đến cả toàn bộ kỹ năng sử dụng. VFX thì đơn giản hơn, nó chỉ khiến hình ảnh, hoạt ảnh của các tướng thay đổi để có thể theo được giao diện hiện tại của trò chơi.

LMHT: Vị tướng Brand sẽ được Riot cập nhật VFX

Tài khoản Riot trên Reddit chia sẻ rằng hình ảnh của vị tướng Brand đang được phát triển trên diễn đàn Reddit. Nếu không bị trì hoãn trong tương lai sắp tới bởi những sự kiện lớn khác thì việc cập nhật VFX của vị tướng này sẽ đồng thời gian ra mắt vị tướng Briar và cập nhật VGU của vị tướng Skarner.

LMHT: Vị tướng Brand sẽ được Riot cập nhật VFX

Để biết được thời điểm cập nhật những thay đổi của các vị tướng, hãy theo dõi Tin Hay VIP để xem được nhiều bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật