Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT Tiền Mùa Giải 2022: LMHT liên tục mắc lỗi từ nhà...

LMHT Tiền Mùa Giải 2022: LMHT liên tục mắc lỗi từ nhà chính đến Rồng Gió

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 liên tục bị các game thủ phát hiện ra các lỗi cực kì nghiệm trọng từ nhà chính bất tử đến Rồng Gió siêu mạnh.

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 vẫn mắc nhiều lỗi ở giai đoạn đầu

LMHT Tiền Mùa Giải 2022: LMHT liên tục mắc lỗi từ nhà chính đến Rồng Gió

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 là giai đoạn quan trọng để Riot Games tung ra nhiều cải tiến mới, tuy nhiên vẫn còn mắc nhiều lỗi nghiệm trọng.

Cụ thể, ở trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại Summoner’s Rift thì phá hủy nhà chính của đối phương chính là nhiệm vụ quan trọng và khẳng định chiến thắng, tuy nhiên nó đã bị phát hiện ra lỗi khi nhà chính tự miễn nhiễm sát thương khi đạt tới ngưỡng máu nguy hiểm.

Ngoài nhà chính thì Rồng Gió cũng gặp phải lỗi, Riot Games khẳng định họ sẽ loai bỏ khả năng giảm hồi chiêu cuối, thay vào đó là thêm vào những chỉ số tăng tốc độ chạy và giảm kháng làm chậm cho con Rồng này.

Tuy nhiên nó vẫn bị phát hiện bởi “Thánh Bug” Vandiril Rồng Gió vẫn có tác dụng giảm hồi chiêu cuối, song song đó là buff kháng làm chậm lẫn tăng tốc độ chạy.

Game eSports này vẫn còn mắc khá nhiều lỗi, hy vọng trong phiên bản cập nhật 11.24 tới đây Riot Games sẽ sửa lỗi và cân bằng được game, để game thủ có những trải nghiệm tốt nhất.

Hãy cùng TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất về LMHT Tiền Mùa Giải 2022 nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật