Trang chủGameLMHT server Việt Nam tắt tính năng giáng hạng vì Covid

LMHT server Việt Nam tắt tính năng giáng hạng vì Covid

Do ảnh hưởng của dịch bệnh LMHT server Việt Nam quyết định tắt tính năng giáng hạng để game thủ yên tâm vượt qua mùa Covid.

Xác nhận từ LMHT server Việt Nam

điểm số rank sẽ được giữa nguyên từ ngày 8-7

Theo thông tin mới nhất từ NPH Liên Minh Huyền Thoại khu vực Việt Nam – Garena đã xác nhận tạm dừng tính năng giáng hạng bắt đầu từ ngày 8-7. Trước đó tính năng này cũng từng bị tắt vào khoảng giữa năm 2020.

game thủ sẽ có thể cày điểm tướng mới nhờ tắt giáng hạng

Tính năng giáng hạng được bật để khích lệ game thủ leo rank nâng cấp tay nghề của mình. Nếu game thủ không hoạt động thời gian dài tính năng sẽ trừ điểm rank dẫn đến rớt rank.

Nguyên nhân tắt giáng hạng

Máy chủ LMHT đã nhận thấy rất nhiều tài khoản hiện không hoạt động ở Việt Nam nguyên nhân chính là do các quán net đóng cửa theo lệnh nhà nước vì Covid. Hơn thế nữa không phải game thủ nào cũng có PC riêng do đó nhiều tài khoản phải dừng hoạt động.

tiệm nét không được nhận khách mùa Covid

Để khích lệ game thủ vượt qua Covid đồng thời giữ cho mình một lượng fan hâm mộ nên LMHT đã tắt tính năng giáng hạng để game thủ dù không chơi thời gian lâu vẫn không bị rớt hạng.

LMHT server Việt Nam dừng giáng hạng giúp các game thủ yên tâm mùa dịch

Hành động này của LMHT server Việt Nam đã giúp cho anh em game thủ và cả Tinhayvip có mùa nghỉ dịch mà không lo rớt rank.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật