spot_img
Trang chủGameLMHT: Những nội dung thay đổi lớn tại mùa giải 2024

LMHT: Những nội dung thay đổi lớn tại mùa giải 2024

Đã có những thông tin từ Riot Games rằng sẽ có những nội dung thay đổi lớn tại mùa giải 2024, đặc biệt là xóa bỏ trang bị Thần Thoại.

Thông tin những nội dung thay đổi lớn tại mùa giải 2024

Riot Games vừa đăng lên một video nói về giai đoạn Tiền Mùa Giải và chế độ cũng như hệ thống Xếp Hạng trong LMHT. Có khá nhiều sự thay đổi mới với các mục tiêu lớn và trang bị Thần Thoại cũng sẽ không xuất hiện trong mùa giải năm sau. Cùng điểm qua những thông tin thay đổi mà được nhiều game thủ LMHT quan tâm nhất.

Trang bị Thần Thoại

Như từ đầu đã chia sẻ, nhà phát hành này phát triển hệ thống trang bị Thần Thoại coi như là một thử nghiệm tạm thời cho cộng đồng game thủ trải nghiệm. Nếu như thử nghiệm này không đưa tựa game này đến đúng như mong muốn của Riot, hệ thống này sẽ bị xóa. Và chính thức, hệ thống trang bị Thần Thoại sẽ bị xóa bỏ vào đầu mùa giải 2024.

LMHT: Những nội dung thay đổi lớn tại mùa giải 2024

Các trang bị thì sẽ vẫn được giữ lại để Riot Games chỉnh sửa và cân bằng lại còn hệ thống Thần Thoại sẽ biến mất.

Tiền Mùa Giải

Tiền Mùa Giải sau này chỉ còn xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Dự kiến vào giữa tháng 11/2023, Tiền Mùa Giải 2024 sẽ chính thức có mặt tại PBE và có mặt tại các máy chủ chính thức vào tháng 1/2023. Riot Games còn đang cân nhắc thay đổi bản đồ Summoner’s Rift về địa hình, các mục tiêu lớn.

LMHT: Những nội dung thay đổi lớn tại mùa giải 2024

Chế độ và hệ thống Xếp Hạng

Kể từ mùa giải 2024, chế độ Xếp Hạng sẽ có 3 kỳ và những phần thưởng đặc biệt riêng biệt. Chính thức bắt đầu mùa giải vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 11.

LMHT: Những nội dung thay đổi lớn tại mùa giải 2024

Chế độ chơi đặc biệt

Nhà phát hành Riot Games đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chế độ Võ Đài nên chế độ này sẽ xuất hiện lại vào tháng 12/2023 đi kèm với một số thay đổi. Nexus Blitz cũng dự kiến sẽ trở lại vào cuối tháng 10 và mở ra trong vòng 5 tuần.

LMHT: Những nội dung thay đổi lớn tại mùa giải 2024

Đặc biệt, Riot đang trong quá trình đưa công nghệ AI vào cho những con bot (máy) để cho bot thông minh hơn nhiều. Chẳng hạn, bot có thể đi rừng, cùng ăn các mục tiêu lớn và thâm chí là đi gank giúp người chơi có một trải nghiệm “try hard” hơn.

Và đó là thông tin về những nội dung thay đổi lớn tại mùa giải 2024. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật