spot_img
Trang chủGameLMHT Naafiri mang bộ môn “chọc chó - chó hùa” vào game

LMHT Naafiri mang bộ môn “chọc chó – chó hùa” vào game

Sau thời gian dài trông đợi vị tướng với tạo hình thuần quái vật của LMHT Naafiri – sát thủ chó săn đã chào Runeterra.

Giới thiệu tướng LMHT Naafiri

Như bao vị tướng Darkin khác linh hồn của Naafiri bị giam cầm trong một món vũ khí cổ là con dao găm với chiếc khuyên đính kèm.

Ả bị chôn vùi trong sa mạc Shurima và bị một tên trộm mộ đào được. Ả trông đợi hắn ta chạm vào để chiêm lấy linh hồn thế nhưng hắn cực kỳ thận trọng. Xong ở giữa sa mạc hắn đã bị một đàn chó hoang xé xác.

Giới thiệu tướng LMHT Naafiri 1

Con dao găm cũng bị đàn chó cắn xé và rồi Naafiri được giải thoát cư ngụ trong một đàn chó hoang đột biến.

Theo như các nhà thiết kế chia sẻ họ muốn tạo ra một vị tướng với tạo hình quái vật thuần. Ngoài ra đó còn phải là một tướng sát thủ vật lý đường giữa với lối chơi dễ tiếp cận.

Giới thiệu tướng LMHT Naafiri 2

Ban đầu nhiều hình ảnh thần khuyển được sử dụng nhưng 1 con chó không thể đem lại sự đáng sợ bằng cảm giác bị một đàn chó truy đuổi. Vậy nên Naafiri đã ra đời với ý thức được chia sẻ cho cả 1 đàn.

Chi tiết kỹ năng sát thủ Naafiri

Nội Tại – Đoàn Kết Là Sức Mạnh: triệu hồi bầy đàn có thể tấn công bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng. Hạ gục hoặc tham gia hạ gục sẽ giảm thời gian hồi nội tại.

Chiêu 1 (Q) –  Dao Găm Darkin: ném 2 lưỡi dao về tướng địch gây chảy máu. Nếu đánh trúng bầy đàn sẽ tấn công kẻ đầu tiên bị đánh trúng. Tái kích hoạt tăng sát thương và gây chảy máu nhiều hơn trong khi đó Naafiri được hồi máu.

Giới thiệu tướng LMHT Naafiri 3

Chiêu 2 (W) – Chó Săn Truy Đuổi: lao đến tướng địch (có thể lướt qua địa hình) gây sát thương với mỗi đơn vị được triệu hồi và làm chậm. Tầm lướt phụ thuộc vào cấp chiêu cuối, bầy đàn không thể bị chọn làm mục tiêu.

Chiêu 3 (E) – Xé Xác: triệu hồi tối đa bầy đàn lao đến gây sát thương ra khu vực xung quanh. Sau đó gọi bầy đàn về và hồi máu cho chúng.

Giới thiệu tướng LMHT Naafiri 4

Chiêu cuối (R) – Tiếng Tru Hiệu Triệu: triệu hồi và gọi thêm bầy đàn, tăng tốc, tầm nhìn, lá chắn khi tấn công kẻ địch đầu tiên. Nếu hạ gục được mọi hiệu ứng sẽ được làm mới.

Các đánh giá về tướng LMHT Naafiri

Mặc dù sở hữu cốt truyện khá ngầu nhưng tạo hình của Naafiri lại không đủ ngầu và đáng sợ. Sự mới mẻ duy nhất là tạo hình thuần quái vật và lối chơi đánh “hội đồng”.

Tướng LMHT Naafiri sở hữu bộ kỹ năng sốc sát thương, cơ động, bắt lẻ, áp sát nhanh chóng nhưng lại thiếu khống chế và khả năng chạy thoát giao tranh.

Các đánh giá về tướng LMHT Naafiri 5

Riot đã ưu ái vị tướng thú vị này bằng cơ chế AI đặc biệt cho đàn sói có ý thức bảo vệ bầy đàn chứ không máy móc như các sinh vật của Bel’veth. Thậm chí tương tác vuốt ve cún đặc biệt bằng trỏ chuột cũng khiến game thủ thích thú.

Các đánh giá về tướng LMHT Naafiri 6

Như vậy đặc sản chọc chó đã lên một tầm cao mới với vị tướng LMHT Naafiri. Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin hay mỗi ngày nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật