spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: Các đội tuyển LPL nghĩ gì về Gen.G tại CKTG 2022?

LMHT: Các đội tuyển LPL nghĩ gì về Gen.G tại CKTG 2022?

Gen.G được giới truyền thông đánh giá là đội tuyển mạnh có thể giúp LCK lấy lại ngôi vương, vậy các đội tuyển LPL nghĩ như thế nào?

Các đội tuyển LPL không xem Gen.G là một đối thủ mạnh

Cuộc đối đầu giữa LCK và LPL với mối thù suốt nhiều năm của hai khu vực này đang là một trong những chủ đề đang được bàn tán khi các đại diện khu vực đã đặt chân đến CKTG 2022.

Dạo gần đây, Gen.G đang là cái tên được nhắc đến là niềm hy vọng giúp khu vực Hàn Quốc lấy lại vinh quang trong quá khứ. Trong bài báo gần đây trên Sohu, đội tuyển Gen.G, hạt giống số 1 của LCK được đánh giá rất cao, điều này khiến không ít fan của LPL lo lắng cho tuyển thủ đội nhà mình.

Các đội tuyển LPL không xem Gen.G là một đối thủ mạnh

Thế nhưng, Shenyi – một tài năng trẻ của LMHT Trung Quốc, mới hé lộ rằng cả 4 đội tuyển LPL đều không đánh giá cao Gen.G, hầu hết các đội đều cho rằng Gen.G không hề mạnh như tưởng tượng của cộng đồng hay giới chuyên môn từng đánh giá.

Các đội tuyển LPL không xem Gen.G là một đối thủ mạnh

Bên cạnh đó, những trận đấu tại CKTG 2022 cũng áp lực hơn với giải đấu LCK Mùa Hè 2022, meta của giải đấu này vô cùng khó lường và không hẳn những thành viên của Gen.G có thể thích ứng kịp thời.

Các đội tuyển LPL không xem Gen.G là một đối thủ mạnh

Với lý do này nên những đánh giá về sức mạnh của các trang truyền thông mạng xã hội chỉ mang tính chất tham khảo, để giành được ngôi vị Vô địch CKTG 2022 thì phải xem những màn trình diễn của các đội tuyển.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật