spot_img
Trang chủGameLMHT 2v2v2v2 những lựa chọn mạnh nhất

LMHT 2v2v2v2 những lựa chọn mạnh nhất

Mới đây một nam Youtuber kiêm phân tích viên được chơi thử LMHT 2v2v2v2 cùng loạt tuyển thủ chuyên nghiệp đã chỉ ra những lựa chọn mạnh nhất.

LMHT 2v2v2v2 top tướng mạnh nhất

Last Shadow hay LS đã chơi hơn 100 trận Deathmatch 2v2v2v2 trên máy chủ thử nghiệp PBE cùng các tuyển thủ chuyên nghiệp từ khu vực LCS và LEC. Nhờ kinh nghiệm mà anh đã phân tích và chỉ ra những vị tướng mạnh nhất chế độ chơi mới này.

Theo đó Kayn và Syndra sẽ là 2 vị tướng bắt buộc nên cấm. Với Syndra cô nàng có thể gia tăng cộng dồn Nội Tại rất nhanh đồng thời thời gian hồi chiêu còn vô cùng ngắn.

Các vị tướng trong nhóm Z gây đáng sợ bởi khả năng gia tăng quân số Heimerdinger, Malzahar, Zyra hay Shaco, cũng như hồi sinh hay bất tử như Zilean, Taric hay Kayle.

LMHT 2v2v2v2 top tướng mạnh nhất 1

Cấp S là các đấu sĩ có thời gian hồi chiêu nhanh cùng hàng loạt các pháp sư gây sát thương diện rộng. Trong khi đó các tướng hỗ trợ không được đánh giá cao trong chế độ này vì khả năng sinh tồn và gây sát thương kém.

Ở nhóm Unique, LS cho rằng các tướng này hoặc phối hợp tốt với đồng minh trở nên cực bá hoặc phế không tưởng. Chế độ Deathmatch 2v2v2v2 sẽ xuất hiện ở phiên bản 13.14, vào ngày 17/7 sắp tới.

LMHT 2v2v2v2 top tướng mạnh nhất 2

Theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết về chế độ sinh tử đặc biệt của LMHT 2v2v2v2 này.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật