Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLinh Ngọc Đàm tái xuất sau loạt drama lùm xùm nhưng lại...

Linh Ngọc Đàm tái xuất sau loạt drama lùm xùm nhưng lại tiếp tục gây ồn ào

Sau lùm xùm drama của bạn trai và chiếc bánh kem “trà xanh”, Linh Ngọc Đàm đã tái xuất trên mạng xã hội nhưng lại gây ra làn sóng tranh cãi mới.

Linh Ngọc Đàm sử dụng đồ của nhãn hàng mình từng lên tiếng tẩy chay?

Kể từ sau drama của bạn trai và drama “trà xanh” nổ ra liên tiếp, vốn đã có nhiều lùm xùm trong quá khứ, Đàm tổng gần như vẫn phải hứng chịu nhiều “gạch đá” khiến cô phải tạm ở ẩn trên mạng xã hội trong một khoảng thời gian.

sau loạt drama, Linh Ngọc Đàm phải ở ẩn một thời gian

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã trở lại và cập nhật nhiều hơn về cuộc sống thường ngày của mình. Thế nhưng trong một hình ảnh mới nhất mà nữ streamer này đăng tải, cộng đồng mạng lại chú ý đến một chi tiết kì lạ và khá khó hiểu.

hình ảnh về chiếc túi H&M gây làn sóng ồn ào mới cho Linh Ngọc Đàm

Theo đó, trong hình ảnh này xuất hiện chiếc túi giấy có tên thương hiệu H&M. Điều đáng nói là vào tháng 4/2021, cô nàng streamer kiêm Youtuber này đã từng lên tiếng với hành động phản đối hãng thời trang này sau những lùm xùm về việc thương hiệu này đăng tải hình ảnh vi phạm chủ quyền lãnh thổ.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm đã lên tiếng tẩy chay thương hiệu này

Điều này đã khiến nhiều người khá khó hiểu vì cô là một trong những nữ streamer đầu tiên lên tiếng tẩy chay nhãn hàng này.

nhiều người cảm thấy khó hiểu trước hình ảnh mà Linh Ngọc Đàm đăng tải

Sau đó, cô đã lên tiếng đính chính và cho biết đây là túi của bạn mình, đồng thời chia sẻ lại story của bạn mình về việc đã đổi sang thương hiệu khác không phải là H&M.

Linh Ngọc Đàm cho biết đây là túi của bạn cô

cô chia sẻ lại stpry của bạn mình

Hiện hình ảnh này đã bị xóa khỏi trang cá nhân của Linh Ngọc Đàm. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật